• Bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh model 2014

Bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh model 2014

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: model 2014
  • Tình trạng: Còn hàng

Bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh model 2014 Google Việt Nam
5/5 51 đánh giá bình chọn

Bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh chính là một trong những phụ kiện giàn phơi thông minh quan trọng nhất của bất kể bộ giàn phơi nào cũng cần tới. Với bộ dẫn hướng này còn được gọi là ròng rọc của giàn phơi hông minh, dẫn hướng khá chắc chắn và hoạt động linh hoạt.

Bộ dẫn hướng giàn phơi thường được thiết kế với 2 vòng tròng chủ yếu của hướng dây cáp giàn phơi, với hoạt động họp tay quay tới các Pulli – ròng rọc, có dẫn hướng khác nhau về cả kiểu dáng ở bên ngoài. Tất cả các sản phẩm loại tốt thì khá dày dặn, còn vòng bi ở bên trong có thể được hoạt động về lâu dàu mà không bị kẹt. Phần đường dẫn hướng thường được lắp đặt ở trên trần nhà hoặc trên tường gần trần, tùy vòa địa hình của từng căn hộ có thể sử dụng với nhiều dẫn hướng.

Với kiểu dáng của năm 2014 dưới đây, giàn phơi thông minh Hòa Phát chia sẻ với bạn về một mẫu mã khác biệt, để quý khách hàng nắm bắt được.

+ Tên sản phẩm: bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh năm 2014

+ Bảo hành: 02 năm

+ Cấu tạo: chủ yếu được làm bằng thép chống rỉ, đáp ứng với mọi sự ổn định, chắc chắn.

Bộ dẫn hướng giàn phơi thông minh của gianphoihoaphat.vn với giá thành rẻ, hàng chính hãng, đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc xin liên hệ: (024) 37 858 806 - 0969 805 626

Tag: Sửa giàn phơi thông minh, Lắp giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi thông minh, Gia phoi do thong minh, Giàn phơi giá rẻ, Gia phoi

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626