• Giàn phơi đồ cung đơn Inox

Giàn phơi đồ cung đơn Inox

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: Inox
  • Tình trạng: Còn hàng

Giàn phơi đồ cung đơn Inox Google Việt Nam
5/5 37 đánh giá bình chọn

Cây phơi đồ inox đơn được sản xuất 100% từ inox tròn, rỗng giữa. Với loại cây phơi đồ này có cấu tạo gồm 2 bộ phận: chân giá chịu lực và 1 thanh phơi inox.

1. Đặc điểm của cây phơi đồ inox đơn:

Hiện nay, trên thị trường loại cây phơi đồ inox đơn này khá đa dạng về chủng loại: có cây phơi đồ inox đơn không bánh xe, loại có bánh xe, loại có khuyên phơi và không có khuyên phơi. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn loại cây phơi đồ đơn có khuyên phơi để quần áo không bị xô dạt mỗi khi có gió thổi bay.

Loại giàn phơi đồ cung đơn inox này thường có sức phơi khiên tốn hơn, thanh phơi thường chỉ dài từ 1 – 1,5m nên chỉ phơi tầm 5-7 chiếc quần áo. Nếu nhu cầu phơi của bạn lớn thì bạn không nên lựa chọn loại cây phơi đồ inox đơn này.

Bộ giàn phơi đồ cung inox cao cấp

2. Thông số kỹ thuật của cây phơi đồ inox đơn:

+ Kích thước: D.125 x R.30 x C.135.cm, x 38 khoen móc

+ Chất liệu: inox sáng đẹp, không hoen gỉ

+ Sào phơi quần áo:  làm bằng inox nên có độ sáng bóng cao, không bị gỉ sét bất kể điều kiện thời tiết.

+ Thiết kế vững chắc: Sào được thiết kế hình ống thăng, với thanh phơi trên và thanh lắp ráp phía dưới tạo sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không lo sợ đổ ngã.

+ Phần chân: Hai chân lắp ráp thuận tiện cho tháo lắp, di chuyển

+ Sào được thiết kế hai chân lắp ráp vô cùng thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. Sào có xích với khoen lỗ tiện dụng. Sào có xích với khoen lỗ giúp bạn dễ dàng treo từng móc riêng lẻ, hạn chế xê dịch hay xô lệch quần áo trong khi phơi.

+ Với kích thước D.125 x R.30 x C.135.cm, sào không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể treo rất nhiều quần áo bên trên.

Tag: Dàn phơi thông minh, Giây phơi thông minh, Sửa giàn phơi thông minh, Gian phoi do thong minh, Cách lắp giàn phơi thông minh, Giá giàn phơi thông minh, Gia phoi do thong minh, Gia phoi, Dây phơi, Giá bạt che mưa nắng

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626