• Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi Hoà Phát HP01

Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi Hoà Phát HP01

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: Hoà Phát HP01
  • Tình trạng: Còn hàng

Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi Hoà Phát HP01 Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá bình chọn

Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi Hoà Phát HP01 là sản phẩm thuộc vào loại giàn phơi thông minh 1 thanh Phơi, được cung cấp bởi nhà sản xuất Hòa Phát.

+ Với thiết kế hiện đại, có thể giúp nâng lên, hạ xuống rất nhiều quần áo cho gia đình.

+ Giúp tiết kiện không gian nơi phơi đồ, khá gọn gàng và ngăn nắp.

+ Không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ quan của căn nhà.

Bộ giàn phơi thông minh 1 thanh phơi mã HP01

+ Đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, trong đó với giàn phơi thông minh điện tử được trang bị bộ điều khiển từ xa, tích hợp thêm bộ phân để sấy bằng quạt và bóng điện, đơn giản hóa trong việc phơi quần áo của mỗi gia đình.

+ Các phụ kiện của Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi không gây ra vướng víu, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng tuân theo các thiết kế giàn phơi thông minh 1 tầng hay giàn phơi thông minh 2 tầng.

+ Chất liệu: được làm bằng inox cao cấp giúp chống ăn mòn, không bị hoen gỉ mỗi khi tiếp xúc ngoài trời bị mưa, nắng. Giúp người dùng có thể sử dụng trong 1 thời gian dài, lên tới 5 năm mà không phải thay thế giàn phơi khác.

+ Tải trọng: Giàn phơi thông minh 1 thanh phơi Hoà Phát HP01 có thể chịu được lên tới 40kg, có thể giúp người dùng phơi được các đồ nặng như: chăn, đệm,… lên tất cả các thành phơi không sợ xảy ra các tình trạng bị hư hỏng hay bị gãy giàn phơi.

+ Chiều dài của thanh phơi: Về chiều dài của thanh tùy thuộc vào địa hình thực tế của khách hàng, cho phép khách hàng có thể phơi được nhiều quần áo trên cùng 1 bộ giàn phơi 1 thanh.

Nếu bạn đang tìm hiểu về Giàn phơi thông minh cho căn hộ nhà mình hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: (024) 37 858 806 - 0969 805 626 để được tư vấn cụ thể.

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626