• Giàn phơi thông minh lắp đặt tại chưng cư Time City sáng ngày 16/4/2018

Giàn phơi thông minh lắp đặt tại chưng cư Time City sáng ngày 16/4/2018

  • Mã sản phẩm: Quận Hai Bà Trưng
  • Tình trạng: Còn hàng

Giàn phơi thông minh lắp đặt tại chưng cư Time City sáng ngày 16/4/2018 Google Việt Nam
5/5 28 đánh giá bình chọn

Giàn phơi thông minh này chắc chắn là một món quà đặc biệt, tiện ích dành tặng riêng cho các bà nội trợ hiện đại, giúp cho công việc phơi áo quần trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không những thế còn tiết kiệm diện tích cho gia đình nhỏ của bạn nữa đấy! 

Tính năng nổi bật của sản phẩm này được thể hiện ở điểm: Bạn có thể điều chỉnh góc độ thành 4 cấp để phơi theo kích cỡ và đặc tính của áo quần... Vì có thể điều chỉnh góc độ nên bạn có thể phơi đồ một cách thoải mái theo chiều dài của quần áo, tạo điều kiện cho sự thông gió tốt và làm áo quần nhanh khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường… 

Hình ảnh nhân viên Hòa Phát ngày 16/4/2018  lắp đặt giàn phơi thông minh cho khách hàng tại chung cư Time Citu đường Minh Khai phường Vĩnh Tuy quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Khách hàng đã chọn bộ giàn phơi thông minh Sankaku S03 Model 2018
Phụ kiện giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan nguyên bộ. Tay quay hợp kim nhôm, hệ thống hãm lò xo tiên tiến, độ bền trên 10 năm, sức nâng trên 60 kg.

Thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 80 lỗ phơi, chịu được trọng lượng trên 60 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường.Sản phẩm chính hãng. sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Bảo hành 06 năm

Sản phẩm mới nhất  

Hợp kim nhôm nguyên khối

Sản phẩm chế tạo bằng công nghệ tiện CNC tinh sảo từ các tấm nhôm nguyên khối


Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626