• Giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268

Giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268

  • Nhà sản xuất: KOREA
  • Mã sản phẩm: KOREA K - 268
  • Tình trạng: Còn hàng

Giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268 Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá bình chọn


Giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268 là một trong số những mẫu giàn phơi thông minh cực kì được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nước ta một thời gian ngắn, nhưng do những tính năng hiện đại, mang tới sự tiện nghi, dễ dàng sư dụng, thuận tiện lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau... sản phẩm dường như đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường.

Không chỉ dừng lại về mặt số lượng gia tăng không ngừng, mà mẫu mã và kiểu dáng của các loại giàn phơi quần áo nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên đa dạng để thích ứng, và tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng.

Bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268 với bộ tời và tay quay liền được làm bằng inox với màu sắc sâm panh sang trọng được lắp đặt tại nhiều chung cư cao cấp và biệt thự.

Thanh phơi dài 2,4m x2 thanh, sơn tĩnh điện, thiết kế theo hình dầm cầu cạnh hình tròn, thiết kế treo tối đa 70 móc cho phép trọng tải phới lên tới 70 kg. Ngoài phơi quần áo bạn có thể sử dụng trong các công việc trang trí như: thiết kế treo hoa, treo lồng chim, treo biển quảng cáo, nâng lên hạ xuống rễ dàng, tiết kiệm không gian, phơi được cả chăn ga gối đệm.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu KOREA K - 268 bảo hành chính hãng 07 năm, đổi trả sản phẩm lỗi miễn phí trong 12 tháng được chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626