• Hòa Phát tư vấn lắp đặt giàn phơi tại phường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Hòa Phát tư vấn lắp đặt giàn phơi tại phường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội

  • Mã sản phẩm: Quận Nam Từ Liêm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hòa Phát tư vấn lắp đặt giàn phơi tại phường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm Hà Nội Google Việt Nam
5/5 15 đánh giá bình chọn

Tính năng nổi bật của sản phẩm này được thể hiện ở điểm: Bạn có thể điều chỉnh góc độ thành 4 cấp để phơi theo kích cỡ và đặc tính của áo quần... Vì có thể điều chỉnh góc độ nên bạn có thể phơi đồ một cách thoải mái theo chiều dài của quần áo, tạo điều kiện cho sự thông gió tốt và làm áo quần nhanh khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường… 

Với thiết kế nhỏ gọn và có thể thu lại khi không có nhu cầu sử dụng cùng với kiểu dáng đẹp, hiện đại và được làm từ các chất liệu nhôm hoặc inox chống gỉ. Giàn phơi thông minh được lắp đặt khá chắc chắn, do vậy đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mà không làm mất mỹ quan ban công.

Hình ảnh nhân viên Hòa Phát ngày 16/4/2018  lắp đặt giàn phơi thông minh cho khách hàng tại P905 CT3 khu đô Mỹ Đình 1 phường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. sau đây là một vài hình ảnh :


Đến với công ty TNHH thương mại & nội thất Hòa Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt giàn phơi đồ, giàn phơi quần áo thông minh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626