• Lắp giàn phơi đồ tại Times City Minh Khai phường Vĩnh Tuy ngày 22/4/2018

Lắp giàn phơi đồ tại Times City Minh Khai phường Vĩnh Tuy ngày 22/4/2018

  • Mã sản phẩm: Quận Hai Bà Trưng
  • Tình trạng: Còn hàng

Lắp giàn phơi đồ tại Times City Minh Khai phường Vĩnh Tuy ngày 22/4/2018 Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá bình chọn

Hiện nay với sự phát triển của dân cư và kinh tế thì các khu chung cư cũng mọc lên như nấm, ở chung cư có khá nhiều cái thuận lợi, với các dịch vụ được đưa tới tận nơi. Nhưng có một điều căn bản mà ít người ghi nhớ đến đó là chỗ phơi quần áo, nhà nào cũng phơi đồ ra ban công gây mất mĩ quan thành phố. Hơn nữa vào những ngày mưa gió quần áo không khô được lại còn bị hôi , mùi rất nhấm nhẵng . Nhằm giải quyết các vấn đề đó, công ty Hòa Phát đã cho ra sản phẩm “giàn phơi thông minh” để người tiêu dùng có khả năng sản phẩm mang tính đương đại và rất tiện dụng trong cuộc sống đời thường của chúng ta, bởi vậy đã được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Giàn phơi được thiết kế với đa dạng mẫu mã cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - Sau 5 năm phát triển giàn phơi thông minh đến nay đã có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều đó nói nên sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành bảo dưỡng tận tịnh hoàn hảo nhất. 

Ngày 22/4/2018 Hòa Phát tư vấn lắp đặt giàn phơi tại Times City. Sau đây là một vài hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại P19.10 T1 chung cư Times City Minh Khai quận Hai Bà Trung Hà Nội 

Đến với công ty TNHH thương mại & nội thất Hòa Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt giàn phơi đồ, giàn phơi quần áo thông minh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626