•  Lắp giàn phơi tại chung cư Medoly số 16 đường Âu Cơ quận Tân Phú ngày 24/4/2018

Lắp giàn phơi tại chung cư Medoly số 16 đường Âu Cơ quận Tân Phú ngày 24/4/2018

  • Mã sản phẩm: Quận Tân Phú
  • Tình trạng: Còn hàng

Lắp giàn phơi tại chung cư Medoly số 16 đường Âu Cơ quận Tân Phú ngày 24/4/2018 Google Việt Nam
5/5 7 đánh giá bình chọn

Giàn phơi thông minh hay giàn phơi quần áo là sản phẩm rất thân thiện và quen thuộc với chúng ta. Nhưng để làm thế nào chúng ta lựa chọn một giàn phơi phù hợp với gia đình và với căn nhà thân yêu của chúng ta thì đó mới là vấn đề quan trọng. Hiện nay, sản phẩm giàn phơi quần áo được bán rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng như nhau. Tùy vào nơi sản xuất mà sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm này.

Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian nhà cửa đặc biệt là khu vực ban công, nơi lý tưởng để phơi quần áo. Với bộ giàn phơi thông minh hay giàn phơi điện tử bạn có thể có một giàn phơi đồ cực kỳ sang trọng, đẹp mắt lại tiết kiệm không gian, giúp bạn có nhiều không gian thoáng đãng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Hình ảnh nhân viên Hòa Phát ngày 24/4/2018 lắp đặt giàn phơi thông minh  tại căn hộ B6- 9 chung cư Medoly số 16 đường Âu Cơ quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh . Khách hàng đã chọn bộ giàn phơi thông minh Sankaky S03 Model 2015.

Phụ kiện giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan nguyên bộ. Tay quay hợp kim nhôm, hệ thống hãm lò xo tiên tiến, độ bền trên 10 năm, sức nâng trên 60 kg.

Thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 80 lỗ phơi, chịu được trọng lượng trên 60 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường.Sản phẩm chính hãng. sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Bảo hành 06 năm

  • Sản phẩm mới nhất  
  • Hợp kim nhôm nguyên khối
  • Sản phẩm chế tạo bằng công nghệ tiện CNC tinh sảo từ các tấm nhôm nguyên khối

Các câu hỏi thường gặp:

Giờ nhiều người bán giàn phơi quá. Ai cho E thông tin với?
Cụ nào biết ở đâu, hãng nào có giàn phơi xịn, tốt?
Khuyến mại lớn 5 bộ giàn phơi trong tháng 10
Mẹ nào lắp giàn phơi rồi vào điểm danh nhanh lên
Chào cả nhà, mình đang tìm mua giàn phơi thông minh


Hãy lắp đặt bộ giàn phơi thông minh để giành ban công làm một không gian để nghỉ ngơi thư giãn, tiếp sức cho tinh thần vui vẻ và thoải mái rất đễ dàng.


Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626