L­ưới an toàn ban công - Sản phẩm nhỏ tiện ích lớn

23/05/20151870

Lưới an toàn ban công đang dẫn đầu lượng tiêu thụ so với các thiết bị đồ gia dụng của Hòa Phát như giàn phơi thông minh hay bạt che nắng mưa. Một sản phẩm không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ trẻ em, người già. Những người sợ độ cao, tránh các tai nạn đáng tiếc khi ở nhà cao tầng. thiết bị thông minh “nhỏ nhưng có võ” là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng An Toàn, Thẩm Mỹ, Tiện Lợi.

1. Tiện ích lớn của lưới an toàn ban công là gì

Lưới an toàn ban công được coi là người hùng thầm lặng bảo vệ sự an toàn cho các hộ gia đình sống trong chung cư. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở, chung cư, biệt thự.

Lưới an toàn bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn

1.1 Lưới an toàn bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn      

Lưới an toàn ban công vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn! Là một sản phẩm không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà nó còn góp phần vào việc bảo vệ trẻ em, người già, những người sợ độ cao. Đặc biệt hơn lưới an toàn ban công còn góp phần đáng kể trong việc chống trộm cho nhà bạn. 

- Hệ thống hàng rào bảo vệ, chống trộm.

- Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà .

- Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay chơi ngoài ban công.

Xem thêm: Lưới bảo vệ ban công chung cư – những tiện ích bất ngờ

1.2 Ưu điểm của lưới an toàn

Lưới chắc chắn, an toàn cho trẻ em khi chơi ngoài ban công. Thoáng mát không sợ bay quần áo, đồ dùng khi gia đình bạn phơi ngoài ban công. Một giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư, nhà cao tầng.

- Lưới an toàn ban công cực kỳ thẩm mỹ, không thể phát hiện khi nhìn từ khoảng cách xa. Phù hợp với tất cả các toà nhà, kể cả chung cư cao cấp với yêu cầu khắt khe không cho lắp rào sắt cho ban công.

Lưới an toàn không bị gỉ sét, không phải sơn như rào sắt. Độ bền trên 10 năm.

- Lưới an toàn tháng mát, không bí như chuồng cọp, lồng kính...

- Thay thế hoàn toàn cho Rào sắt, Chuồng cọp, Lồng kính mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố An toàn, Thẩm mỹ, Giá thành hợp lý...

- Về chức năng chống trộm cao vì lưới thép có đường kính 2.5 mm chắc chắn, nếu muốn triệt để có thể cài đặt thiết bị báo cắt trộm, tức là khi 1 dây thép lưới bị cắt sẽ báo động.

- Khi xảy ra cháy, nổ, dùng lồng sắt sẽ khó khăn cho việc ứng cứu, còn với lưới an toàn  thì dùng kìm, búa,...cắt cáp là xong.

Xem thêm: Lưới an toàn ban công chung cư ở đâu tốt


L­ưới an toàn - Sản phẩm nhỏ tiện ích lớn

Xem thêm: Lưới an toàn ban công chung cư ở đâu tốt

2. Lưới an toàn ban công chung cư sản phẩm nhỏ tiện ích lớn

Bạn đang thắc mắc tại sao lưới an toàn ban công chung cư sản phẩm nhỏ tiện ích lớn. Hãy cùng xem những dẫn chứng cụ thể các dòng lưới an toàn của Giàn phơi Hòa Phát dưới đây.

2.1 Lưới an toàn ban công chung cư cao tầng.

Khi ở nhà cao tầng hoặc chung cư mọi người thường hay có xu hướng là trang bị thêm hành lang ban công của mình một phần lưới bảo vệ để an tâm hơn khi mà con trẻ. Do đặc điểm các bé hay nghịch ngợm hay vui đùa gần với ban công. Đối với các loại lưới bảo vệ trước đây thường rất thô kệch và khô cứng ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ. Lưới bảo vệ ban công của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn chắc chắn bền bỉ theo thời gian.

2.2 Lưới an toàn ban công cho hành lang chung cư, trường học, bệnh viện…

Sản phẩm được thiết kế rất thanh thoát nhẹ nhàng và bạn có thể gia giảm thêm một vài phụ kiện như chậu hoa, cây cảnh cho ban công nhà bạn trở lên mềm mại hơn. Thực tế là mọi người rất cần một chiếc lưới an toàn nhưng nó vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì nó làm bằng sợi INOX không gỉ và được bọc một lớp nhựa bên ngoài do đó nhìn từ ngoài vào rất khó phát hiện ra nhà bạn có hẳn một giàn, một lưới bảo vệ khác so với những kiểu truyền thống trước đây. 

Lưới an toàn Hòa Phát

Ngoài ra bạn còn có được một tấm lưới bảo vệ an toàn như thế này sẽ rất an tâm cho trẻ nhỏ chơi trong nhà. Do các em bé trong khi chơi có thể ném các đồ đạc trong nhà ra ngoài ban công gây nguy hiểm cho người bên dưới, hay các em có thể trèo lên bàn, và ban công rất không an toàn.

2.3 Lưới an toàn ban công cho cửa sổ.

Ban công là một vị trí rất độc đáo đặc biệt là những ngôi nhà chung cư, nhà cao tầng. Ở đó gió rất thoáng mát và nếu mà chúng ta khéo léo bài trí nó thì nó sẽ trở thành một không gian giải trí và thư giãn rất hiệu quả.

Tuy nhiên mà lắp những giàn lưới an toàn, lưới bảo vệ không đủ tiêu chuẩn cũng như là quá thô kệch nó sẽ khiến không gian này bị ảnh hưởng. Thiết bị của chúng tôi với những dây thép chắc chắn, bên trong là các sợi INOX bên ngoài được phủ nhựa nên nó sẽ đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian tránh tình trạng bị mưa nắng ảnh hưởng khiến cho dây thép bị hoen gỉ hay là cong vênh.

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về những tiện ích bất ngờ của lưới an toàn ban công chung cư. Nếu có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn hay các dịch vụ khác bạn liên hệ với Giàn phơi thông minh Hòa Phát để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Lưới an toàn ban công chung cư ở đâu tốt

Lý do bạn nên lựa chọn lưới ban công chung cư

L­ưới an toàn ban công - Sản phẩm nhỏ tiện ích lớn Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá b�nh chọn

1 Người đánh giá

Tags: Sản phẩm thông minh, Sản phẩm gia dụng thông minh, Lưới an toàn cho ban công, Lưới an toànSản phẩm bán chạy
Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

1.370.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

1.250.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh seri j - 01

Giàn phơi thông minh seri j - 01

1.150.000 vnd 1.450.000 vnd

xem thêm

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626