Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư

20/03/20161133

Bạn đang tìm hiểu địa chỉ tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư có diện tích eo hẹp để có được không giàn phơi đồ thông thoáng nhất. Hãy đến với Hòa Phát chúng tôi – địa chỉ uy tín lắp đặt giàn phơi chất lượng “vàng” tại Việt Nam.

Giàn phơi thông minh sử dụng cho các căn hộ chung cư là một giải pháp hoàn hảo khi diện tích phơi đồ nơi đây khá chật chội, số lượng chăn màn, quần áo nhiều. Thay vì sử dụng dây phơi quần áo thông thường, bạn nên lựa chọn giàn phơi cao cấp để giúp đồ đạc nhanh được hong khô và đảm bảo tiết kiệm diện tích phơi đồ một cách tối đa nhất.

Hiện nay, công ty Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp, lắp dây phơi thông minh miễn phí cho nhà chung cư số lượng lớn, chất lượng tốt nhất và giá “mềm” nhất. Với việc đa dạng mẫu mã, ưu điểm khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dây phơi quần áo thích hợp nhất dưới sự tư vấn chi tiết từ phía chúng tôi.


Sản phẩm giàn phơi quần áo thích hợp cho người lớn và trẻ em sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể nâng lên và hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng ở nhiều độ cao khác nhau giúp cho quần áo, đồ đạc được phơi khô hiệu quả. Đặc biệt, việc thiết kế thanh phơi có khuyên cố định là giải pháp hoàn hảo cho quần áo không bị bay khi có gió lớn.

Tùy vào mỗi không gian phơi đồ cũng như diện tích căn hộ khác nhau của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế thích hợp nhất để đảm bảo giàn phơi được lắp đặt chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng.

Đến với Hòa Phát chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế và lắp giàn phơi thông minh miễn phí một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, cùng chế độ bảo hành hấp dẫn, sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối!

XEM THÊM:

Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá


Sản phẩm bán chạy
Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

1.370.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

1.250.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh seri j - 01

Giàn phơi thông minh seri j - 01

1.150.000 vnd 1.450.000 vnd

xem thêm

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626