• Tư vấn lắp giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng ngày 12/4/2018

Tư vấn lắp giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng ngày 12/4/2018

  • Mã sản phẩm: Quận LONG BIÊN
  • Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn lắp giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng ngày 12/4/2018 Google Việt Nam
5/5 11 đánh giá bình chọn

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và cải tiến chất lượng sao cho phù hợp với từng không gian của mọi gia đình việt, những giàn phơi Hòa Phát làm ra đến nay đã có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao. Việc tận dụng những công nghệ tiên tiến đã đem lại cho giàn phơi Hòa Phát có một chỗ đứng uy tín trên thị trường.

Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian nhà cửa đặc biệt là khu vực ban công, nơi lý tưởng để phơi quần áo. Với bộ giàn phơi thông minh hay giàn phơi điện tử bạn có thể có một giàn phơi đồ cực kỳ sang trọng, đẹp mắt lại tiết kiệm không gian, giúp bạn có nhiều không gian thoáng đãng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Hòa Phát lắp đặt giàn phơi tại phường Việt Hưng quận Long Biên. Cùng xem một vài hình ảnh thực tế tại P305 K4 khu đô thị Việt Hưng phường Việt Hưng Hà Nội 


Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng, phường Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội 


Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng, phường Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội 


Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng, phường Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi tại khu đô thị Việt Hưng, phường Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội 

Hãy lắp đặt bộ giàn phơi thông minh để giành ban công làm một không gian để nghỉ ngơi thư giãn, tiếp sức cho tinh thần vui vẻ và thoải mái rất đễ dàng.

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626