Ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công

27/05/20151681

Ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công là gì? Tại sao lưới an toàn ban công lại được nhiều người lựa chọn?

Lưới an toàn ban công là một sản phẩm bảo vệ an toàn thu hút được nhiều khách hàng nhất hiện nay. Bởi những tiện ích và ưu điểm bộ lưới mang lại là rất lớn. Trong cuộc sống lưới an toàn là sản phẩm gắn liền với ban công để bảo vệ an toàn, hỗ trợ bảo vệ tài sản, nâng cao tính thẩm mỹ.

Lưới an toàn ban công bảo vệ gia đình an toàn

Cụ thể về lưới an toàn ban công thế nào. Mời các bạn cùng giàn phơi Hòa Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo lưới an toàn ban công

Để biết ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công trong cuộc sống bạn cần biết cấu tạo lưới bao gồm những gì.

Cấu tạo lưới an toàn ban công bao gồm:

- Hai thanh định vị trên và dưới giữ cho sợi cáp căng và chắc. Chất liệu cấu tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp. Và được sơn một lớp tĩnh điện để bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và nâng cao thẩm mỹ.

- Sợi cáp có lõi inox và được bọc nhựa PS chuyên dụng bên ngoài. Nhằm tăng thêm độ bền cao đảm bảo không rỉ sét, tránh bị cọ xát khi vô tình vấp phải tác động mạnh, và mang yếu tố thẩm mỹ.

- Lưới an toàn gồm những sợi cáp được đan dọc với khoảng cách giữa hai sợi lưới là 5cm. Từ đó tạo nên tấm lưới vững chắc giúp bảo vệ gia đình. Và nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công

Ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công được mọi người đánh giá cao. Cụ thể như sau:

* Ưu điểm của lưới ban công:

- An toàn cho trẻ nhỏ khi chơi ngoài ban công. Khi trẻ vui đùa quá đà hay tinh nghịch leo lên ban công. Thì lưới an toàn sẽ cản bé lại không để bé ngã xuống dưới ảnh hưởng đến tính mạng. Có nhiều trường hợp xấu đã xảy ra tương tự khi không lắp đặt lưới ban công.

- Tính thẩm mỹ cao, thoáng đẹp, khi nhìn từ xa hơn 2m không thể nhìn thấy lưới. Nếu bạn từ ở chung cư hay nhà khác cách trên 2 mét sẽ không thể thấy tấm lưới được lắp đặt. Đây là một ưu điểm nổi bật của lưới. Vừa bảo vệ gia đình lại còn không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nhà. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Ưu điểm và ứng dụng của lưới bảo vệ an toàn

Xem thêm: Lý do bạn nên lựa chọn lưới ban công chung cư

- Lưới có thể áp dụng vào việc trong hoa lá, cây cảnh. Một tấm lưới an toàn bạn nên ứng dụng để trồng và trang trí cho ban công, hay vị trí lắp đặt thêm sinh động và hấp dẫn vừa mang lại chất lượng cuộc sống.

- Lưới bảo vệ gia đình và tải sản khỏi những tên trộm. Tấm lưới mặc dù cấu tạo đơn giản nhưng lại vô cùng bền chắc. Nếu một người cố tình cắt sợi cáp để vào nhà lấy cắp sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu gia chủ lắp đặt hệ thống báo động. Khi cố tình cắt sợi cáp lập tức chuông báo động sẽ kêu lên. Như vậy việc trộm cắp sẽ không thể diễn ra được. Đảm bảo rằng tài sản gia đình luôn an toàn.

* Ứng dụng lưới an toàn trong cuộc sống:

Lưới bảo vệ lắp ở cửa sổ:

- Hiện nay đa số các căn hộ nhà chung cư đều sử dụng cửa sổ kính cánh lùa hoặc cánh trượt. Thật không thể an tâm với khoảng trống khi ta mở cửa sổ ra. Vô tình nếu bạn để vật ở cửa sổ có thể rơi xuống dưới làm ảnh hưởng đến người khác.

- Cửa sổ không có song bảo vệ cũng là mối nguy hại nếu gia đình có trẻ nhỏ. Bạn nên lắp đặt lưới an toàn vừa bảo vệ tính mạng, vừa bảo vệ tài sản.

- Lưới bảo vệ được thiết kế đơn giản, sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng. Phù hợp với làm cửa sổ, lan can, cầu thang,…

- Khung có thể cắt theo nhu cầu của khách hàng, cho phù hợp với từng loại cửa khác nhau

Ứng dụng của lưới ở  ban công:

- Lưới an toàn ban công chuyên sử dụng cho nhà chung cư, nhà cao tầng, gắn ngoài ban công,... Thay cho khung sắt. Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi ban công, ngăn cản đồ vật rơi ra ngoài.

- Gia đình mặt đất có nhà cao tầng, hay căn hộ chung cư có ban công đều nên lắp đặt lưới an toàn. Vừa mang lại cảm giác an toàn, lại bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người trong trường hợp xấu nhất.

Lưới an toàn ứng dụng ở hành lang trường học

- Ban công là khu vực thiết kế riêng tách biệt ra ngoài. Nên việc những tên trộm có thể vào nhà là rất dễ dàng. Có một thiết bị lưới bảo vệ sẽ tránh được việc rình mò có chủ đích của người khác.

- Trẻ con thường nô đùa, hay có những lúc hiếu động, vui chơi không kiểm soát. Lắp đặt lưới ban công sẽ giúp loại bỏ những tình huống xấu.

Ứng dụng lưới ban công ở cầu thang bộ:

Không chỉ ban công là nơi có mối nguy hiểm cao đối với trẻ nhỏ. Cầu thang không có tay vịn hay tay vịn không đảm bảo an toàn sẽ xảy ra tai nạn. Khi lắp lưới an toàn cầu thang bạn sẽ yên tâm di chuyển mà không lo vấn đề trượt chân ngã xuống dưới. Vì đã có tấm lưới bảo vệ bạn và gia đình.

Ứng dụng lưới an toàn ở cầu thang bộ

Hi vọng với chia sẻ ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công làm bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm lưới, giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt lưới… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới trang. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Lưới bảo vệ ban công chung cư – những tiện ích bất ngờ

Ưu điểm và ứng dụng của lưới an toàn ban công Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá

Tags: Ao phoi luoi, Lưới an toàn cho ban công, Lưới an toàn, Lắp đặt lưới an toànSản phẩm bán chạy
Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

Giàn phơi thông minh seri 999A model 2014

1.370.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

Giàn phơi thông minh Seri 999B HD

1.250.000 vnd 1.650.000 vnd

Giàn phơi thông minh seri j - 01

Giàn phơi thông minh seri j - 01

1.150.000 vnd 1.450.000 vnd

xem thêm

Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.
0969 805 626