Cách Bảo Dưỡng Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường Tại Nhà

Đây là bài viết hướng dẫn bạn các cách bảo dưỡng giàn phơi gắn tường đơn giản và đúng kỹ thuật nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Bảo dưỡng giàn phơi gắn tường giúp quá trình vận hành diễn ra tốt nhất, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, có nhiều người dùng vẫn chưa biết cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường đúng kỹ thuật. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để biết rõ hơn về cách bảo dưỡng giàn phơi nhanh chóng và đúng cách nhất nhé!

1. Có nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường không

Giàn phơi gắn tường là thiết bị thông minh giúp việc phơi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bất cứ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để vận hành tốt nhất và có độ bền theo thời gian. Vì vậy, bảo dưỡng giàn phơi gắn tường là việc cần thiết để tăng tuổi thọ và giúp giàn phơi gắn tường vận hành trơn tru nhất.

Có nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường 

Sau khi sử dụng giàn phơi gắn tường một thời gian dài sẽ sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như: thời tiết, môi trường… thế nên việc bảo dưỡng là rất cần thiết.

2. Cách tự bảo dưỡng giàn phơi gắn tường tại nhà 

Giàn phơi gắn tường sẽ gồm những bộ phận như:bộ giá chịu lực, thanh phơi, khung điều chỉnh và khuyên định vị. Được vận hành theo nguyên tắc kéo ra đẩy vào, việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường đúng cách tại nhà được thực hiện theo những bước sau: 

Cách bảo dưỡng giàn phơi gắn tường đúng kỹ thuật

Bước 1: Bảo dưỡng bộ giá chịu lực

Bộ phận này được gắn trực tiếp vào tường, gồm 2 chân giá gắn cố định và 1 hệ thống thiết kế hình ziczac giúp bạn điều khiển thanh phơi kéo ra hoặc thu vào theo ý muốn. Để bộ giá chịu lực được hoạt động tốt nhất cũng như gắn chắc chắn trên tường bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bạn nên thường xuyên để ý xem các ốc cố định bộ giá, nếu có dấu hiệu lỏng hay hư hỏng cần thay mới các ốc hoặc vặn chặt lại. Và bạn có thể sử dụng khăn ẩm để lau sạch bộ giá chịu lực.

Bạn sẽ dùng dầu bảo dưỡng hoặc mỡ bò được bán tại các cửa hàng sắt. Sau đó, thoa đều lên dây cáp trong bộ tời. 

Ban nên chuẩn bị thêm găng tay cao su để tránh bị bẩn tay.

Bước 2: Bảo dưỡng thanh phơi và khuyên định vị

Đối với việc bảo dưỡng thanh phơi khá là đơn giản, bạn chỉ cần lau sạch bụi bẩn. Cụ thể, bạn sẽ dùng khăn ẩm lau chùi bụi bẩn và vệ sinh thanh phơi. Lưu ý khi vệ sinh thanh phơi bạn nên kéo thanh phơi ra để việc vệ sinh diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 3: Bảo dưỡng khung điều chỉnh

Khung điều chỉnh có vai trò điều chỉnh kéo ra thu vào với độ giãn tối đa cho khoảng cách là 25cm và tổng thể là 75cm. Sau thời gian dài sử dụng thì thường sẽ gặp vấn đề khô các khớp kéo khiến thao tác kéo, đẩy gặp khó khăn. Khi này bạn sẽ thoa dầu, mỡ đều lên các khung điều chỉnh. Lưu ý lấy lượng dầu vừa phải để không làm bẩn quần áo.

3. Lưu ý khi bảo dưỡng giàn phơi gắn tường xếp ngang

Sau đây là một vài lưu ý trong quá trình bảo dưỡng giàn phơi gắn tường: 

  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3-6 tháng/ lần 
  • Khi phát hiện bộ phận nào bị hư hỏng phải nhanh chóng sửa chữa
  • Lưu ý không được đu, bám lên thanh phơi
  • Cẩn thận khi thực hiện thao tác kéo ra thu vào

Lưu ý khi bảo dưỡng giàn phơi gắn tường

Nếu như bạn không thể tự bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường thì tốt nhất bạn nên liên hệ với các dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi chuyên nghiệp. Để họ có thể giúp bạn bảo dưỡng, vệ sinh giàn phơi nhanh chóng và an toàn.

4. Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi gắn tường kéo ngang chuyên nghiệp tại Giàn phơi Hòa Phát

Trên đây là bài viết về cách bảo dưỡng giàn phơi gắn tường đúng kỹ thuật. Nếu bạn cần dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát - Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi gắn tường uy tín 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi tại Hòa Phát như sau:

  • Có giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tình
  • Nhận bảo dưỡng giàn phơi vào tất cả các ngày trong tuần

Chất lượng về dịch vụ bảo dưỡng các loại giàn phơi của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY