Trong xã hội hiện đại thì chị em phụ nữ không chỉ tập trung vào các công việc hàng ngày của gia đình mà còn phải đảm đương công tác xã hội. Chính vì thế mà những thiết bị giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức như giàn phơi điện tử điều khiển từ xa càng trở nên cần thiết.

Vậy bạn đã biết gì về loại thiết bị thông minh đó chưa? Đã hiểu hết những công dụng của chúng cũng như cơ chế hoạt động của nó chưa? Hãy để Giàn phơi thông minh Hòa Phát chia sẻ thêm thông tin với các bạn nhé! 

1. Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là gì?

Đầu tiên có thể khẳng định đây là là loại giàn phơi vô cùng hiện đại. Nếu như các loại giàn phơi cơ chúng ta phải tốn công sức sử dụng bộ tời (hay còn gọi là tay quay) để điều chỉnh chế độ cao thấp. Thì ngày nay với những cải tiến công nghệ, giàn phơi điện tử hoàn toàn sử dụng remote để điều khiển độ cao thấp của các thanh phơi.

Đặc biệt hơn khi bạn không nhất thiết phải đứng gần khi điều khiển mà hoàn toàn có thể đứng từ xa. Điều này giúp bạn tiết kiệm công sức và biến giàn phơi thông minh trở thành người bạn thân thiết và đắc lực trợ giúp việc nhà cho chị em phụ nữ. 

Giàn phơi điện tử nhập khẩu nhật bản takashi 737 C500FG

2. Cấu tạo của giàn phơi đồ điện tử thông minh

Cấu tạo chung của giàn phơi thông minh điện tử bao gồm 3 bộ phận chính, trong đó bộ ròng rọc và thanh phơi là hai bộ phận vẫn giữ theo đúng thiết kế ban đầu của các mẫu giàn phơi thông minh trước kia.

Sự khác biệt rõ nhất giàn phơi đồ điện tử so với loại giàn phơi thông minh khác là làm việc theo cơ chế cơ học là sự thay đổi bộ tời (tay quay) bằng bảng điều khiển và hộp máy. Cấu tạo của từng bộ phận cụ thể như sau:

2.1. Bộ ròng rọc

Thiết kế bao gồm các buli đơn, dây cáp và dây hướng. Trong đó, nhiệm vụ của các buli đơn là giúp cố định cho bộ khung của giàn phơi. Thêm một nhiệm vụ nữa của buli là cùng dây hướng tạo thành đường đi của dây cáp. Dây cáp trong bộ ròng rọc được làm từ inox mềm. Với cấu tạo như trên, chúng có thể lăn qua lăn lại trên các vòng bi của buli đơn và dây hướng. Nhờ vậy mà thanh phơi được nâng lên cao thấp tùy ý.

2.2. Bảng điều khiển và hộp máy

- Bảng điều khiển có nhiệm vụ điều khiển trực tiếp quá trình di chuyển của thanh phơi, giúp cho thanh nâng lên hạ xuống tùy ý. Chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển là chúng ta có thể sử dụng giàn phơi một cách dễ dàng. Không cần phải mất thời gian và công sức để thực hiện thao tác quay tay bộ tờ.

Có 3 nút trên bảng điều khiển trong đó 2 nút màu xanh dùng để nâng hoặc là hạ thanh phơi. Còn lại nếu muốn dùng thanh phơi thì sử dụng nút màu đỏ.

- Hộp máy là bộ phận giúp trung chuyển quá trình điều khiển của bảng điều khiển đến các dây cáp. Không những vậy hộp máy còn là bộ phận kết nối giàn phơi với dòng điện.

2.3. Thanh phơi

Đây là linh kiện giúp chúng ta có thể treo quần áo hoặc là đồ dùng khi phơi. Thanh phơi có cấu tạo từ loại hợp kim nhôm rất cao cấp. Thanh phơi có độ dài khoảng 2,4m và có khoảng 40 lỗ phơi trên thanh phơi. Khoảng cách thiết kế giữa các lỗ phơi trên thanh phơi khoảng 6cm.

3. Ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Điểm cộng lớn nhất của giàn phơi điều khiển từ xa chính là sự tiện lợi trong hoạt động. Bạn chỉ cần có một bộ điều khiển là hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển quá trình hoạt động của giàn phơi mà không mất công ra tận nơi. Bạn hoàn toàn có thể ngồi trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc để điều chỉnh giàn một cách chính xác và nhanh chóng.

Giàn phơi điện rất an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ vì chức năng thông minh tự dừng hoạt động khi bị quá tải hoặc là gặp sự cản trở do vật nào đó khi nâng lên và hạ xuống thanh phơi.

Sản phẩm được làm từ vật liệu là nhôm nguyên khối nên cực khỏe và chắc chắn nên có thể phơi được rất nhiều quần áo hay là các đồ vật khác. Ngoài ra bề mặt của các thanh phơi được phủ một lớp inox công nghệ cao nên sản phẩm luôn có độ sáng bóng và đẹp mắt. Đặc biệt hơn là bạn sẽ không phải lo đến tình trạng quần áo bám rỉ sắt như các loại dây phơi truyền thống.

Giàn phơi thông minh cao cấp có điều khiển được thiết kế rất nhỏ gọn nên giúp bạn có thể tiết kiệm không gian và điện năng khi sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt giàn phơi tại bất cứ nơi đâu trong căn nhà miễn sao bạn thấy hợp lý và phù hợp nhất.

Sản phẩm có độ bền rất cao và rất dễ dàng khi bảo dưỡng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các loại vật dụng trợ giúp việc phơi quần áo.

Và ưu điểm rất lớn của loại giàn phơi này chính là dù là dòng sản phẩm có điều khiển nhưng giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý nên hoàn toàn hợp túi tiền với rất nhiều người.

4. Ứng dụng của giàn phơi điện tử điều khiển từ xa

 • Luôn là người thân thiết và bạn đồng hành với nhiều gia đình trong việc phơi và thu quần áo.
 • Điều khiển bằng bảng điều khiển nên dễ dàng giúp bạn điều chỉnh thanh phơi nâng lên hoặc là hạ xuống để đón nắng và gió hiệu quả, giúp quần áo nhanh khô và sạch sẽ.
 • Sức chịu tải lớn nên ngoài để quần áo bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phơi những đồ dùng nặng như chăn, ga, gối…
 • Các khuyên treo được cố định trên các thanh phơi vì vậy quần áo của bạn không lo sẽ bị dồn đống hoặc là cuốn đi theo chiều gió.
 • Giải phóng sức lao động của gia đình.
 • Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao cho căn hộ của bạn vì tận dụng được khoảng không phía trên không sử dụng của ban công

5. Báo giá giàn phơi thông minh điện tử từ xa tại Hoà Phát 

Sau đây là bảng giá giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được phân phối chính hãng từ Giàn Phơi Hoà Phát. Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Hoà Phát luôn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với những mức giá ưu đãi nhất trên thị trường: 

Stt

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Giá niêm yết (VND)

Giá khuyến mãi (VND)

1

Giàn phơi điều khiển từ xa Hoà Phát HP08

1 bộ

7.800.000 Đ

9.500.000 Đ

2

Giàn phơi điều khiển tử xa Hoà Phát HP07

1 bộ

8.600.000 Đ

10.500.000 Đ

3

Giàn phơi Takashi 630 - C400FG

1 bộ

9.800.000 Đ

14.500.000 Đ

4

Giàn phơi Takashi 737 - C500FG

1 bộ

20.500.000 Đ

26.500.000 Đ

5

Giàn phơi Takashi 637 - C400FG

1 bộ

14.500.000 Đ

22.500.000 Đ

6

Giàn phơi Takashi 640 - C400FG

1 bộ

10.050.000 Đ

14.500.000 Đ

7

Giàn phơi Takashi 630 - C500FG

1 bộ

9.800.000 Đ

14.500.000 Đ

8

Giàn phơi Taiwan HW110 - WF

1 bộ

6.500.000 Đ

7.500.000 Đ

9

Giàn phơi GLT 8020

1 bộ

6.500.000 Đ

12.500.000 Đ

 6. Chính sách bảo hành và ưu đãi khi khách hàng mua giàn phơi điện tử tại Hoà Phát:  

Hoà Phát rất quan tâm và hiểu nhu cầu của khách hàng, đôi khi sản phẩm sẽ xảy ra tình trạng không mong muốn, vì vậy chúng tôi luôn có chính sách bảo hành đảm bảo khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

6.1 Chính sách bảo hành khi mua giàn phơi quần áo thông minh: 

 • Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thông số sản phẩm, ghi phiếu bảo hành và thanh toán khi đã nhận hàng. 
 • Miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng khi đặt hàng qua website hoặc hotline.
 • Giàn phơi sẽ được đổi khi có lỗi phát sinh từ phía sản xuất hoặc được hoàn tiền hoàn toàn.
 • Miễn phí kiểm tra sản phẩm đã mua  định kỳ 6 tháng 1 lần tại bất cứ địa chỉ nào khi mua giàn phơi thông minh
 • Có chứng nhận bảo hành trên 10 năm đối với khách hàng mua giàn phơi thông minh. 

6.2 Ưu đãi khi mua giàn phơi thông minh tại Hoà Phát 

 • Tặng kèm 1 bộ dây cáp để thay tại nhà phòng khi dây cáp đi kèm hư hỏng torng thời gian sử dụng.
 • Khách hàng mua từ 2 sản phẩm sẽ nhận ưu đãi 10% giảm giá cho hoá đơn.
 • Tặng 20 móc treo quần áo chống bay đồ khi mua hàng tại địa chỉ website.
 • Lắp đặt miễn phí tại nhà, không thêm bất kì chi phí nào khác dành riêng cho khách hàng mua giàn phơi quần áo thông minh.

7. Địa chỉ mua giàn phơi điện tử thông minh uy tín

Ngày này với sự phát triển của công nghệ thì chỉ cần một câu lệnh bạn có thể tìm được nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh điều khiển. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt là giá thành của các đơn vị này rất khác nhau và có sự chênh lệch lớn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng gặp khó khi phải cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi điều khiển uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, mọi lo ngại sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi bạn lựa chọn sản phẩm của Hòa Phát. Đến với Giàn phơi Hòa Phát bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khách biệt từ chất lượng và giá thành sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Những điều cam kết vàng của Giàn phơi Hòa Phát:

 • Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Đi kèm với đó là phiếu bảo hành chính hãng và mã số bảo hành của nhà sản xuất.
 • Cam kết giá thành “luôn tốt nhất” trên thị trường.
 • Cam kết mang đến những thông tin chính xác nhất về thông số kỹ thuật của sản phẩm
 • Cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Cam kết chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Đối với sản phẩm lỗi hỏng sẽ được đổi mới trong 6 tháng.
 • Cam kết bảo trì, bảo dưỡng trọn đời.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt đến từ giàn phơi điện tử điều khiển từ xa của Hòa Phát. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

Liên hệ với chúng tôi

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY