Biết Thế Đã Lắp Giàn Phơi Thông Minh Sớm Hơn, Chị Mai Hào Hứng Chia Sẻ

“Nếu biết đến chiếc giàn phơi thông minh này sớm hơn gia đình tôi đã lắp đặt ngay để không gặp phải nhiều bất tiện như trước đây”. Đó chính là những lời chia sẻ của chị Mai, một khách hàng của Giàn Phơi Hòa Phát sinh sống tại Thành phố Hà Nội.

“Nếu biết đến chiếc giàn phơi thông minh này sớm hơn gia đình tôi đã lắp đặt ngay để không gặp phải nhiều bất tiện như trước đây”. Đó chính là những lời chia sẻ của chị Mai, một khách hàng của Giàn Phơi Hòa Phát sinh sống tại Thành phố Hà Nội.

 

1. Những bất tiện khi phơi quần áo của gia đình chị Mai

Giàn phơi thông minh là giải pháp của những ngôi nhà hiện đại 

Thủ đô Hà nội nói riêng và hầu như ở các thành phố lớn nói chung hiện nay diện tích nhà ở rất hạn chế. Dường như trong các ngôi nhà phố đều không có nhiều không gian cho việc giặt giũ, phơi áo quần như ở những vùng ngoại ô, vùng nông thôn. Nhà chị Mai cũng không là ngoại lệ, với một khoảng diện tích chưa đến 10 mét vuông cho khu vực sinh hoạt phía sau nhà hạn chế chị đã gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện. 

Chị chia sẻ rằng: “Chỉ có một khoảng không gian nhỏ phía sau, tôi rất muốn phơi quần áo bên ngoài cho thoáng nhưng việc dùng cây phơi đồ lại chắn hết lối đi, không còn không gian cho các hoạt động nào khác”. 

Khi được hỏi các giải pháp trước đây chị cũng cho biết thêm: “Tôi cũng đã từng bắt sào ở trên mái để treo nhưng thú thật mỗi lần mắc áo quần lên rất mất thời gian. Việc lấy xuống cũng vậy, phải móc từng chiếc đồ rất lâu và bất tiện.”

Cũng rất dễ hình dung được rằng, với không gian hạn chế của những căn nhà phố, việc phơi áo quần đôi khi cũng là vấn đề nan giải của rất nhiều gia đình. Với gia đình chị Mai, việc phơi áo quần trong không gian kín khiến quần áo ẩm mốc, hôi, khó chịu khiến chị rất mệt mỏi. Và chị luôn mong muốn tìm kiếm cho gia đình một giải pháp ưu việt hơn. 

2. Giải pháp giàn phơi thông minh KS979 được chị Mai vô cùng hài lòng

Bạn có thể dùng chiếc giàn phơi ở bất cứ nơi đâu mình muốn

Sau khi được người quen giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 chị đã nhanh chóng liên hệ và bắt ngay cho gia đình của mình. Tuy chỉ với một hạng mục đơn giản, giá thành không quá đắt đỏ nhưng nó lại mang đến cho gia đình của chị sự thoải mái, tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày rất nhiều. 

Chị hào hứng chia sẻ cùng chúng tôi những cảm nhận của mình sau khi lắp đặt giàn phơi thông minh: “ Thực sự tôi vô cùng hài lòng và ưng ý với quyết định lần này của mình. Giờ đây gia đình tôi vừa được phơi áo quần có nắng, có gió, quần áo thơm tho sạch sẽ mà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt thoải mái. Việc phơi đồ ở trên cao giúp tôi tận dụng toàn bộ không gian bên dưới, tôi có thể rửa chén, làm thức ăn, trồng cây bên ngoài mà không phải khệ nệ bê vào bên trong nhà chật chội như trước. 

Điều khiến chị Mai vô cùng yêu thích ở sản phẩm giàn phơi này chính là: “Tôi hoàn toàn có thể kéo lên và hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng. Khi cần phơi áo quần, tôi sẽ kéo xuống, móc tất cả quần áo lên một lượt rồi kéo dây cáp lên. Lúc quần áo khô cũng chỉ cần làm tương tự là đã có thể lấy được quần áo 1 lúc, không phải móc lên móc xuống lắt nhắt nhiều lần. Với tôi đây là điểm rất tuyệt vời của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979. 

Cũng theo chị Mai cho biết: Gia đình chị từ người lớn đến trẻ con đều có thể phơi được quần áo mà không hề phụ thuộc vào chiều cao. Các cháu bé hơn có thể kéo hạ thấp thanh phơi và điều chỉnh ở mức phù hợp. “Cá nhân tôi đánh giá giàn phơi này rất cao và tôi khuyên bạn cũng nên thử tham khảo cho gia đình của mình. Những phụ kiện như thế này giúp chúng ta giải phóng sức lao động, giúp các công việc nhà được thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.” chị hào hứng chia sẻ khi được hỏi về chiếc giàn phơi thông minh. 

Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là nguồn động lực cho Giàn phơi thông minh Hòa Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng mang đến thật nhiều sản phẩm thông minh, tiện ích cho người dùng để có thật nhiều khách hàng như chị Mai trải nghiệm, sử dụng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY