Giàn Phơi Hòa Phát HP106 Giải Quyết Khu Vực Phơi Đồ Chật Chội Cho Anh Hoàng Vũ

​​​​​​​"Vợ tôi thường xuyên khó chịu và phàn nàn với tôi về khu vực phơi đồ nhưng bây giờ thì không còn nữa…." Anh Hoàng Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khẳng định chắc chắn sau khi trải nghiệm dịch vụ tại giàn phơi Hòa Phát

"Vợ tôi thường xuyên khó chịu và phàn nàn với tôi về khu vực phơi đồ nhưng bây giờ thì không còn nữa…." Anh Hoàng Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khẳng định chắc chắn sau khi trải nghiệm dịch vụ tại giàn phơi Hòa Phát.

Gia đình anh Vũ đau đầu giải quyết khu vực phơi đồ chật chội khi chưa lắp giàn phơi

Khách hàng lần này của gianphoihoaphat.vn là một gia chủ sống tại nhà đất trong một khu tập thể tại quận Cầu Giấy của Hà Nội. Trong sinh hoạt hàng ngày thì gia đình đã gặp phải khá nhiều vấn đề đau đầu liên quan đến phơi quần áo. Mặc dù diện tích ban công khá rộng nhưng kể cả những ngày giặt ít hay nhiều quần áo thì khu vực ban công này đều chật chội vì bên dưới còn để nhiều các đồ đạc linh tinh khác. 

Anh Vũ chia sẻ rằng: "Gia đình tôi đã sống ở nhà riêng trong khu tập thể này từ lâu. Vị trí này rất thuận tiện cho các vấn đề về việc làm của hai vợ chồng cũng như gần trường học của con cái. Thực tế thì diện tích đất cũng khá rộng và cả gia đình đều có thể sử dụng một cách thoải mái. Tuy nhiên về vấn đề thiết kế trước đây nên nhiều khu vực sinh hoạt trong gia đình vẫn còn khá bất tiện. Điển hình là khu vực phơi quần áo của gia đình thường xuyên trong tình trạng chật chội dù ban công không hề nhỏ. Căn bản là khu vực này chúng tôi còn để một số các đồ dùng khác trong gia đình như máy giặt,..... nên lại càng mất nhiều diện tích. Ngoài ra thì vợ tôi cũng thường xuyên đau đầu bởi với không gian chật chội thì quần áo rất khó để đón được ánh nắng hay gió và khô thoáng."

Giàn Phơi Hòa Phát HP106 Giải Quyết Khu Vực Phơi Đồ Chật Chội Cho Anh Hoàng Vũ

Khách hàng đau đầu về diện tích khu vực phơi đồ luôn trong tình trạng chật chội

Giải pháp lắp đặt giàn phơi Hòa Phát HP106 đã giải quyết vấn đề hiện tại của gia đình anh Vũ 

Trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này thì gia đình của anh đã liên hệ với gianphoihoaphat.vn để nhờ tư vấn về sản phẩm Giàn phơi thông minh. Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng thì sản phẩm giàn phơi Hòa Phát thông minh HP106 được coi là giải pháp hữu hiệu nhất và phù hợp nhất cho không gian hiện tại. 

Giàn phơi HP106 ghi điểm trong mắt gia đình anh Vũ cũng như các người dùng bởi nhiều ưu điểm khác nhau và có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại giàn phơi truyền thống.

Theo như cảm nhận của anh Vũ thì HP106 sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên phù hợp treo ở trên trần nên rất tiết kiệm tiết kiệm diện tích cho các gia đình có khu vực ban công hạn chế như gia đình anh.

Loại giàn phơi này có thể treo ở nhiều loại trần khác nhau từ bê tông, trần gỗ hay trần thạch cao,.... đều rất chắc chắn. Toàn bộ giàn phơi từ các bộ phận riêng lẻ đều được làm từ chất liệu cao cấp và sở hữu được độ bền cao theo thời gian. 

Và có lẽ một trong những điểm quan trọng đã ghi điểm ấn tượng tuyệt đối của sản phẩm này trong mắt của gia đình chính là khả năng chịu được lực và đập tốt cũng như khả năng chịu tải trọng lớn. Anh Vũ chia sẻ: "Ngày trước gia đình tôi thường sử dụng các giàn phơi truyền thống nên nếu chẳng may có làm đổ hoặc bị gió xô thì rất dễ bị móp. Chưa kể đến là mấy giàn phơi như thế này thì thường chỉ phơi được một lượng quần áo nhất định. Nhưng khi gia đình tôi chuyển sang sử dụng HP106 thì lượng tải trọng có thể lên đến vài chục kg. Không kể là có thể phơi luôn cả chăn ga gối đệm mà không sợ bị ảnh hưởng gì."

Nhờ sở hữu bộ tời tay quay liền trục mà khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao với những thao tác nhẹ nhàng. Chỉ cần lực tác động nhỏ là quần áo có thể được nâng lên với độ cao mong muốn cũng như hạ xuống dễ dàng. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều công sức cho người sử dụng. Anh Vũ còn kể thêm: "Trước đây, tôi hoặc vợ phải thay nhau để phơi quần áo vì sợ các loại giàn phơi truyền thống có thể gây nguy hiểm đến các con. Nhưng từ khi sử dụng loại giàn phơi này thì rất đảm bảo an toàn và các con cũng có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống. Vợ chồng tôi cũng bớt được phần việc nào."

Ngoài ra các vấn đề như bị han rỉ hay bị oxi hóa cũng sẽ không xảy ra. Độ bền của sản phẩm này có thể lên đến hàng chục năm nếu như biết cách giữ gìn và thường xuyên bảo dưỡng.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giàn phơi có giá thành vô cùng hợp lý nên phù hợp với nhiều điều kiện của các gia đình khác nhau.

Giàn Phơi Hòa Phát HP106 Giải Quyết Khu Vực Phơi Đồ Chật Chội Cho Anh Hoàng Vũ

HP106 - Giải pháp phơi đồ của nhiều gia đình

Như vậy qua bài chia sẻ trên của khách hàng thì chắc hẳn các bạn đã nắm rõ các thông tin cơ bản của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP106 rồi phải không. Loại giàn phơi này về tính thẩm mỹ có thể không phải là loại được đánh giá cao nhất nhưng vẫn ghi điểm trong mắt người dùng bởi sự phù hợp và độ an toàn.

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY