Giàn phơi 4 thanh phơi

Giàn phơi 4 thanh phơi Google Việt Nam
5/5 25 Đánh giá bình chọn

Giàn phơi 4 thanh phơi giúp bạn tiết kiệm không gian nhà cửa đặc biệt là khu vực ban công, nơi lý tưởng để phơi quần áo. Với bộ giàn phơi thông minh 4 thanh bạn có thể có một giàn phơi đồ cực kỳ sang trọng, đẹp mắt lại tiết kiệm không gian, giúp bạn có nhiều không gian thoáng đãng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Giàn phơi 4 thanh đang được thị trường và được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng. Những người có nhu cầu muốn mua và sử dụng có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tại chỗ một cách kỹ càng nhất để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định tối ưu về kiểu dáng, chất liệu và vị trí lắp đặt giàn phơi. 

CẤU TẠO BỘ GIÀN PHƠI 4 THANH

- Thứ nhất: Gồm 4 thanh phơi được sử dụng công nghệ sơn men cao cấp chống rỉ sét bong tróc bay màu với 2 thanh được sử dụng phơi quần áo và 2 thanh còn lại được phơi chăn màn chiếu….. Khi không sử dụng có thể rễ ràng gập lại, 2 thanh ngang được nối 2 bên để đảm bảo chống gió.

- Thứ 2: Bộ điều kiển trung tâm của giàn phơi thông minh chống gió được thiết kế riêng biệt  với bánh răng kép chuyển động nhịp nhàng chắc chắn.

- Thứ 3: Tải trọng đỡ được 60- 70kg.

Sản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.