Sau 5 năm phát triển, giàn phơi Ba Sao đến nay đã có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Điều đó nói nên sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Đối với số đông khách hàng đã từng biết sản phẩm giàn phơi Ba Sao, việc lựa chọn các bộ giàn phơi cho gia đình không khó. Tuy nhiên với các khách hàng mới có thể gây bối rối trước bảng giá với gần 100 phân loại khác nhau.

Giàn phơi Hòa Phát đang là đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm Giàn phơi thông minh giá rẻ Ba Sao. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các sản phẩm giàn phơi thông minh thương hiệu Ba Sao, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Giới thiệu tổng quan về Ba Sao

Sau 15 năm phát triển, giàn phơi Ba Sao đến nay đã có rất nhiều chủng loại và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Điều đó nói nên sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Đối với số đông khách hàng đã từng biết sản phẩm Giàn phơi Ba Sao, việc lựa chọn các bộ giàn phơi cho gia đình không khó. Tuy nhiên với các khách hàng mới có thể gây bối rối trước bảng giá với gần 100 phân loại khác nhau. Chúng tôi viết bài này nhằm đưa tới Khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm Giàn Phơi Ba Sao. Để tìm hiểu chi tiết các phân loại, xin vui lòng xem các bài giới thiệu chi tiết.

GIÀN PHƠI TREO

Bộ giàn phơi treo gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm đu-ra (duraluminium), treo lên trần, mái nhà, mái kèo… kéo lên cao, hạ xuống thấp với hệ thống tời tay quay và dây cáp. Chiều cao từ ngang tầm tay tới 4m hoặc hơn (tùy điều kiện)

Cấu thành sản phẩm: bộ giàn phơi là một hệ thống cơ khí, gồm nhiều chi tiết, chúng tôi phân ra thành 3 bộ phận chính: thanh phơi; dây cáp và hệ thống tời, hộp quay.

1. Thanh phơi


– Thanh inox: thanh phơi inox có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, sức tải tối đa 30kg/2 thanh. Chất liệu inox 202, đảm bảo không gỉ sét khi gặp nước mưa. Thanh inox có các chiều dài: 1,25m/thanh; 1,5m/thanh; 2m/thanh, 2,5m/thanh, 3m/thanh và có thể đặt chiều dài theo yêu cầuTrên thanh phơi inox gắn các khoen định vị, các khoen này có thể tháo lắp và dịch chuyển bằng tay. Chức năng khoen định vị là giữ cho đồ phơi không bị xô dạt, giữ khoảng cách giữa các đồ phơi để nhanh khô và hạn chế gió bay đồ phơi. Có 2 loại khoen: khoen bằng nhựa và khoen bằng inox, khoen nhựa có ưu điểm là đẹp, giá rẻ (1.000 đ/c) và chống gió tốt hơn, khoen inox bền, nhưng giá cao (4.500 đ/c) và chống gió kém hơn.

– Thanh nhôm: sử dụng thanh nhôm nhập khẩu, bằng nhôm hợp kim cứng đu-ra (duraluminium), chiều dài 2,4m (có 1 loại chiều dài duy nhất). Trên thanh nhôm không dùng khoen mà đục lỗ để treo mắc phơi áo quần. Có hai loại thanh: thanh 12 (2 thanh = 24 lỗ treo) tải trọng 25kg/2thanh, thanh 18 lỗ (2 thanh = 36 lỗ treo) tải trọng 30kg/2thanh.

 

2. Dây cáp:


Dây cáp dùng để treo và kéo thanh phơi, gồm dây cáp treo và dây cáp cuộn. Dây cáp treo bắt vào 2 đầu mỗi thanh phơi thông qua các pu-ly treo và pu-ly dẫn để tới dây cáp cuộn. Dây cáp cuộn thuộc chi tiết của hộp quay, khi quay hộp quay sẽ thu dây cáp cuộn vào trục quay để quay lên, hoặc nhả ra để hạ thanh phơi xuống. Dây cáp giàn phơi được sản xuất đặc biệt, dù là bằng thép, nhưng phải đảm bảo đủ mềm để cuộn lại trục quay, khi nhả ra vẫn thẳng, không xoắn, không gấp nếp. Mỗi sợ dây cáp được làm từ 49 sợi nhỏ (7×7) để đảm bảo sức chịu tải gấp đôi tải trọng của Bộ giàn phơi.

Có 2 loại dây cáp: bằng thép mạ và bằng inox.

3. Hệ thống tời và hộp quay


Hệ thống tời gồm 4 pu-ly treo, 1 pu-ly dẫn và bộ hộp quay tay. Chức năng bộ pu-ly treo là để neo dây cáp treo, có pu-ly đơn và pu-ly kép. Pu-ly đơn được lắp phía đầu xa của thanh phơi. Pu-ly kép lắp phía đầu gần hộp quay của thanh phơi, gọi là pu-ly kép vì ngoài 1 bánh tời treo có còn 1 bánh tời khác có chức năng dẫn dây treo từ pu-ly đơn ra pu-ly dẫn. Pu-ly dẫn gồm 4 bánh tời, chức năng dẫn dây cáp treo theo các hướng khác nhau về phía hộp quay sao cho thẳng, đúng vị trí.

GIÀN PHƠI XẾP


 Giàn phơi Xếp: X-series được thiết kế từ 2008 và bắt đầu bán từ 2019, giàn phơi xếp được phát triển trên cơ sở nhu cầu của khách hàng ở những nơi không sử dụng được giàn phơi treo. Bộ Giàn phơi xếp gồm 3 thanh phơi lắp trên 2 hoặc 3 cơ cấu tay xếp, bắt lên tường, cột. Khi phơi kéo ra dài nhất 90cm và khi xếp lại sát tường 12cm

Giàn phơi xếp sử dụng thanh phơi bằng inox, trên thanh phơi gắn khoen định vị, khoen bằng nhựa hoặc bằng inox, số lượng khoen tùy thuộc vào chiều dài thanh phơi.

Tay gấp: chức năng của tay gấp đỡ 3 thanh phơi, Tay gấp có thể kéo ra và xếp lại sát tường. Giống như thanh phơi inox, tay gấp làm bằng inox 202, không bị gỉ sét khi gặp nước mưa.

Sức phơi (tải trọng phơi) của Giàn phơi Xếp được tính trên số tay gấp mà mỗi bộ sử dụng, tải trọng từ 15 đến 30 kg/mỗi bộ. Thông số về sức phơi của bộ Giàn phơi Xếp chỉ là con số trung bình, trên thực tế nếu treo đồ ở thanh phía trong gần tường có thể chiếm 50% – 70% tải trọng cho cả bộ, các thanh càng phía xa thì sức phơi càng giảm.

Tìm hiểu thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Tel: (024) 37 858 806 / Phone: 0969 805 626

SẢN PHẨM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY