Giàn phơi điện tử Google Việt Nam
3/5 1 Đánh giá bình chọn

Giàn phơi thông minh điện tử do Hoà Phát phân phối là loại giàn phơi 3 thanh

Gồm hai thanh phơi ngoài với nhiều khoen định vị chuyên dùng trong việc phơi quần áo, trang phục còn thanh phơi trơn bóng chính giữa có tác dụng phơi những vật có diện tích lớn như chăn, màn, ra giường …, ngoài ra giàn phơi thông minh điện tử còn trang bị thêm quạt sấy và đèn cực tím diệt khuẩn rất thuận lợi phơi quần áo trong nhà. Đặc biệt giàn phơi sử dụng khá dễ dàng thông qua bộ vi điều khiển từ xa.

Giàn phơi điện tử thông minh Hoà Phát phân phối và lắp đặt làm cho quần áo nhanh khô do có chức năng điều khiển đón nắng ở nhiều điều kiện khác nhau. Khung giàn phơi được cấu tạo từ hộp kim nhôm cao cấp cùng motor ống nhỏ gọn cho công suất lơn giúp việc hạ xuống hoặc nâng lên êm ái và nhẹ nhàng .


So với các giàn phơi thông minh trên thị trường thì giàn phơi thông minh điện tử do Hoà Phát độc quyền phân phối là loại giàn phơi cao cấp nhất thị trường hiện nay với nhiều chức năng tân tiến thời thượng từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan..... Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình trẻ sống trong biệt thự sang trọng tiện nghi

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT


Tất cả các sản phẩm giàn phơi điện tử đều bảo hành (5 Năm), Đổi mới trong 12 tháng nếu là lỗi do nhà sản xuất

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tặng 20 móc áo chống bay cao cấp 

Giảm thêm 10% khi quý khách lắp từ 2 bộ trở lên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Tel: (024) 37 858 806 / Phone: 0969 805 626
Sản phẩm bán chạy
Copyright © 2015 Công ty TNHH Thương Mại & Nội Thất Hòa Phát. All Rights Reserved.