Giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản Takara ( Made in Japan ) của nhà sản xuất Takara Industry vinh dự đạt giải thưởng: Good Design Award 2014 - Kid Design Award 2015. Giàn phơi nhập khẩu, giá treo quần áo cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Hoà PhátTAKARA INDUSTRY là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên sản xuất các thiết bị, vật dụng trong gia đình gắn liền với đời sống hàng ngày được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản.

Đội ngũ lãnh đạo công ty Takara - Nhật Bản

Trong đó các dòng sản phẩm như Giàn phơi đồ thông minh là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty, được hơn 80% dân số tại Nhật Bản đang sử dụng. Con người Nhật rất giản dị, gọn gàng và khó tính, vì vậy họ luôn yêu cầu các sản phẩm phải có mục đích sử dụng thiết thực, gần gủi và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Thế nên, người Việt chúng ta luôn yêu mến và sử dụng hàng Nhật, không những hàng Nhật chất lượng mà mẫu mã đa dạng và sử dụng cho nhiều mục đích hữu dụng khác nhau.

Một góc nhà xưởng công ty Takara - Nhật Bản

Hiện nay, Chúng Tôi đang là đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, giá treo quần áo trong và ngoài trời từ TAKARA Nhật Bản.

– Các sản phẩm giàn phơi thông minh được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 02 năm nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc lắp đặt xong.

– Sản phẩm được chúng tôi bảo hành tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật, khuyết tật sản phẩm từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành ghi trên hóa đơn mua hàng & lắp đặt

– Áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày sau khi mua tại Hoà Phát, khi sản phẩm bị lỗi hoặc sự cố, liên hệ luôn với chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các sản phẩm giàn phơi thông minh, giá treo quần áo trong và ngoài trời từ TAKARA, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

SẢN PHẨM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY