Hiện nay, con người Nhật sống khá giản dị, gọn gàng và khó tính, bởi vậy họ luôn yêu cầu các sản phẩm phải có mục đích sử dụng thiết thực, gần gũi và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, người Việt chúng ta luôn yêu mến và sử dụng hàng Nhật, không những hàng Nhật chất lượng mà mẫu mã đa dạng và sử dụng cho nhiều mục đích hữu dụng khác nhau.

Đặc điểm của Giàn phơi thông minh nhập khẩu

  • Quan trọng nhất là Bộ Tời: là hình tròn, hình vuông, hoặc hình hạt xoài được sản xuất bằng hợp kim nhôm hoặc bằng inox cao cấp chống rỉ sét.
  • Thanh Phơi: Có 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài tối đa 2.4 mét được cấu tạo từ inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ sét có độ bền cao. Trên mỗi thanh có 40 lỗ cố đinh để móc phơi quần áo.,,,
  • Tay quay cho phép người dùng điều chỉnh giàn phơi lên cao hoặc xuống thấp 1 cách dễ dàng. Bộ phận Tay quay thường được sản xuất từ hợp kim nhôm và inox
  • Tay quay gắn liền hạn chế tình huống mất tay quay do người già và trẻ nhỏ, người hay quên.
  • Công nghệ chống rối dây phơi.

Tại sao nên sử dụng giàn phơi Nhật Bản của Hoà Phát ?

Hiện nay, Giàn phơi thông minh Hòa Phát đang là đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi Nhật Bản.

– Các sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu Takashi Nhật Bản được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 02 năm nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc lắp đặt xong.

– Sản phẩm được chúng tôi bảo hành tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật, khuyết tật sản phẩm từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành ghi trên hóa đơn mua hàng & lắp đặt

– Áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày sau khi mua tại cửa hàng Chúng Tôi, khi sản phẩm bị lỗi hoặc sự cố, liên hệ luôn với chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu thương hiệu Takashi Japan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

SẢN PHẨM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY