Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát KS979 Giúp Tối Ưu Khu Vực Sân Sau Cho Gia Đình Anh Huỳnh Thành

Anh Thành quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 để giải quyết vấn đề. Giàn phơi gồm 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và có tới 80 lỗ treo quần áo. Bộ phận quay tay được gắn trên tường, giúp nâng/ hạ thanh phơi dễ dàng theo nhu cầu sử dụng.

Nhà anh Huỳnh Thành, ngụ tại 136 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội có khu vực sân sau rộng rãi, thoải mái và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Anh cho biết:

“Đây là nơi vợ chồng tôi trồng cây cảnh và rau xanh để mang thiên nhiên vào trong nhà. Cũng là nơi để làm các bữa tiệc nướng ngoài trời nho nhỏ, ấm cúng vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt, sân sau cũng là nơi phơi treo quần áo cho cả gia đình”.

Trước đây, nhà anh bố trí cây phơi truyền thống nhưng chúng quá cồng kềnh và bất tiện. Mỗi khi cần tưới cây hay tưới rau thì phải di chuyển cây phơi đồ đi chỗ khác rất mất công. 

Đặc biệt, những hôm đang phơi quần áo nhiều mà bạn bè đến chơi và ra sân sau “làm vài ly” thì chúng tôi không biết phải đẩy cây phơi đồ đi đâu. Đẩy vào nhà thì quá chật chội. Còn để nguyên “hiện trường” thì không được thẩm mỹ cho lắm.

Vậy là anh quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979 để giải quyết vấn đề. Giàn phơi gồm 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và có tới 80 lỗ treo quần áo. Bộ phận quay tay được gắn trên tường, giúp nâng/ hạ thanh phơi dễ dàng theo nhu cầu sử dụng.

Các chi tiết cấu tạo nên giàn phơi được thiết kế tỉ mỉ từ chất liệu cao cấp. Nhờ đó, vừa thẩm mỹ, vừa bền bỉ. Dù lắp đặt cho khu vực ngoài trời thì cũng không lo bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết. Đặc biệt là an toàn cho người sử dụng, phòng tránh hiện tượng giàn phơi ngã đổ và quần áo bị vấy bẩn. 

Anh Thành chia sẻ: “Khi không sử dụng, chỉ cần nâng thanh phơi lên sát trần là không gian phía dưới trở nên rộng rãi, thoải mái. Ngay cả khi đang phơi quần áo thì vẫn có thể cho thanh phơi lên cao một cách dễ dàng. Thay vì phải “cuống cuồng” đẩy tới đẩy lui như cây phơi truyền thống”.

Kể từ khi lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979, khu vực sân sau nhà anh Thành luôn trong “trạng thái” rộng rãi, gọn gàng. Và vợ chồng anh luôn trong tâm thế sẵn sàng đón khách tới chơi, không lo chuyện phơi đồ làm ảnh hưởng đến các cuộc vui cuối tuần. 

“Dù nhà bạn rộng hay chật thì cũng rất nên lắp đặt giàn phơi thông minh. Bởi không đơn thuần là tối ưu không gian, mà chúng còn mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt là rất bền bỉ”. Đó chính là lời chia sẻ của anh Huỳnh Thành, sau khi được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS979. Nếu gia đình bạn cũng có những khó khăn tương tự khi phơi quần áo, liên hệ với Giàn phơi Hòa Phát để chọn cho mình mẫu giàn phơi phù hợp nhé.

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY