Khắc Phục Triệt Để Những Hạn Chế Của Cây Phơi Đồ Truyền Thống Với Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B

​​​​​​​Thay vì bố trí cây phơi đồ truyền thống, gia đình chị Ngọc Châu - 20 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát trên sân thượng.

Thay vì bố trí cây phơi đồ truyền thống, gia đình chị Ngọc Châu - 20 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát trên sân thượng. Chị chia sẻ: 

“Nhà mình có khu vực sân thượng khá rộng rãi. Nơi này có thiết kế mái che để làm không gian phơi đồ cho cả nhà. Mình chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B bởi nhận thấy bộ sản phẩm này có nhiều tiện ích.

Cũng theo chị Châu thì trước đây, gia đình có sử dụng cây phơi đồ truyền thống. Những lúc cả nhà đi vắng thì phải tranh thủ kéo cây phơi đồ vào trong nhà để phòng mưa gió. Hôm nào quên thì y như rằng, khi chiều về đã thấy đồ bị bay tứ tung. Nếu hôm nào mưa thì ướt nhẹp, vô cùng bất tiện.

Nhiều lúc có con ở nhà nhưng vẫn không thể rút được quần áo vào nhà kịp thời. Những khi phơi chăn, ga, gối, đệm thì đành “phó mặc” vì bé không thể tháo được đồ phơi cồng kềnh. 

Sau một thời gian dài “vật vã” với chuyện phơi treo quần áo, chị quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát. Và sản phẩm 999B được gia đình chị lựa chọn. Bởi theo chị, giàn phơi này hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của cây phơi đồ truyền thống.

Trước hết là thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ nhưng lại vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Giàn phơi có 2 thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 60 - 80 lỗ phơi, tải trọng 50kg nên phơi được rất nhiều đồ cùng lúc.

Tiếp đến là sử dụng dễ dàng và tiện lợi, có thể nâng hạ thanh phơi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Bé con nhà chị cũng có thể điều chỉnh giàn phơi bởi rất nhẹ nhàng và êm ái. Bằng cách này, nhưng lúc có mưa hay gió thì chỉ cần nâng thanh phơi lên sát trần là được.

Khắc Phục Triệt Để Những Hạn Chế Của Cây Phơi Đồ Truyền Thống Với Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B

Và cách sử dụng này cũng giúp quần áo được đón nắng tốt nhất tại mọi thời điểm trong ngày, hoàn toàn khô ráo và sạch thơm. Đặc biệt, trên thanh phơi có khuyên định vị nên phòng tránh tối đa tình trạng đồ bị xô lệch hay gió cuốn bay mất. 

Những lúc vắng nhà, chị chỉ cần cố định móc treo và điều chỉnh thanh phơi lên sát trần. Chiều về thì đồ vẫn còn y nguyên, không bị xê dịch hay bay mất, vô cùng tiện lợi. Điều khiến chị hài lòng thêm nữa là sản phẩm được bảo hành chuyên nghiệp với độ bền cao. 

“Chỉ một lần lắp đặt là có thể sử dụng nhiều năm, thậm chí là 10 năm. Quả thật là giải pháp vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả” - Chị Châu không giấu được niềm vui sau khi chúng tôi lắp đặt xong giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B cho gia đình chị. 

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY