Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công

Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công? Đang là vấn đề tranh cãi khá nhiều hiện nay. Mỗi người có một quan niệm khác nhau và một cách giải thích khác nhau.

Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công

11/04/2020390

Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công? Đang là vấn đề tranh cãi khá nhiều hiện nay. Mỗi người có một quan niệm khác nhau và một cách giải thích khác nhau. Nhưng nhìn chung việc xem hướng cho căn hộ chuẩn bị mua là rất quan trọng. Nếu như xác định sai vị trí thì mọi tính toán và dự tính trang trí theo phong thủy của bạn sẽ không được chính xác và cho kết quả không như mong muốn.

 

 

 

Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công?

 

1. Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công nổi băn khoăn của không ít người

 

Mua chung cư xem hướng cửa hay ban công? Hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

 

Nếu như bạn xây nhà trên mặt đất, việc chọn hướng theo phong thủy sẽ tính theo hướng cửa ra vào. Bởi đây là cửa tài lộc cửa ra vào của nhiều người. Và cửa chính lại là nơi đón ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Nhiều người cho rằng ánh sáng mặt trời sẽ giúp cho công việc suôn sẻ, tài vận luôn dồi dào như lượng ánh sáng chiếu vào.

 

 

Thế nhưng quan niệm đó có đúng với việc mua nhà chung cư không. Trước đây có nhiều người sẽ quan niệm hướng cửa của căn hộ chung cư từ tầng thứ nhất đến tầng thứ 9 sẽ theo hướng cửa. Và bắt đầu từ tâng 10 sẽ theo hướng ban công. Nhưng, đó chỉ là quan niệm của một số người. Căn cứ đó không chấp nhận theo hướng phong thủy được. Bởi cửa ra vào của từng căn hộ chung cư luôn sát nhau, lượng ánh sáng vào nhà hầu như là không có. Vì vậy sẽ rất khó để đón nhận năng lượng sinh khí tốt vào nhà.

 

 

Ban công chung cư sẽ là hướng để mỗi người xác định hướng để mua nhà. Bởi đây là vị trí tốt đón ánh sáng và gió thổi vào nhà. Hướng có ánh sáng mặt trời đón năng lượng dương mạnh và vận tài vào nhà tốt. Từ hướng ban công gió sẽ thổi trực tiếp vào phòng khách. Vì thế phòng khách được nhiều gia chủ trang trí rất chu đáo để đón năng lượng tinh anh vào nhà.

 

 

Nói tóm lại, việc mua căn hộ chung cư sẽ chọn hướng ban công, nhằm đón được năng lượng mới, giúp vận may vào nhà một cách tốt nhất.

 

 

2. Lưu ý khi chọn căn hộ chung cư

 

Bạn vừa chúng tôi tìm hiểu mua chung cư xem hướng cửa hay ban công. Vậy bạn có biết những lưu ý tránh gặp khi lựa chọn căn hộ chưa. Nếu chưa hãy tiếp tục cùng https://www.gianphoihoaphat.vn/ tìm hiểu nhé.

 

 

 

Những lưu ý tránh gặp khi lựa chọn căn hộ chung cư

 

2.1. Mua căn hộ đối diện với cầu thang

 

Khi mua căn hộ gần cầu thang sẽ làm cho cuộc sống bạn không được yên tĩnh. Bởi dầy chính là nơi đi lại nhiều. Mọi người luôn tập trung ở đây để di chuyển lên nhà. Nếu ở gần các tiếng động hay tiếng nói sẽ làm mất đi không gian riêng tư yên tĩnh.

 

 

Xét về phong thủy luồng không khí ồn ào, nhiều người qua lại sẽ mang năng lượng xấu. Mọi ánh mắt sẽ hướng vào nhà bạn vì thế tài vận sẽ không lên nổi, công việc không thuận lợi.

 

 

2.2. Không chọn căn hộ nhà vệ sinh ở ngay cửa

 

Nhà vệ sinh ở cửa ra vào được nhiều người gọi là lỗi phong thủy. Vì nhà vệ sinh mang uế khí nặng như vậy sẽ làm cho căn hộ nặng nề. Nhiều người sẽ bỏ qua những căn hộ như vậy vì không muốn rước vận sui và khí nặng vào nhà.

 

 

2.3. Tránh mua căn hộ có nhà vệ sinh song song với giường ngủ

 

Nếu như một thiết kế nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ sẽ bị bỏ qua rất nhiều. Khi giường đối diện với nhà vệ sinh theo phong thủy sẽ không tốt đến sinh khí chủ nhà.

 

 

 

2.4. Cửa không được đối diện với phòng bếp

 

Một điều cấm kị bạn nên tránh khi mua căn hộ chung cứ là có nhà bếp đối diện hoặc đứng ở cửa có thể thấy không gian bếp. Bởi không gian bếp là nơi riêng tư không nên để người ngoài nhìn thấy. Để hóa giải lỗi phong thủy này rất đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị một chậu cây xanh để vào hướng mà có thể che mất tầm nhìn từ hướng cửa vào.

 

 

2.5. Chọn hướng nhà phù hợp

 

Không chỉ lưu ý những điểm ở trong nhà bạn hãy xem hướng nhà có thực sự phù hợp hay chưa. Hướng bắc – nam là hai hướng nhà chúng tôi khuyến khích bạn nên mua. Nhằm đón ánh nắng tốt và ổn định vào nhà. Tuy vậy, nếu không thể chọn nhà theo hướng đó. Một cách khách phục là bạn hãy trồng cây xanh để che chắn vận sui vào nhà, hóa giải lượng khí xấu.

 

 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về chủ đề mua chung cư xem hướng cửa hay ban công làm bạn hài lòng. Thế nhưng để mua được những căn hộ theo hướng phong thủy như vậy có giá khá cao, bạn có thể lưu ý trong việc lựa chọn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt bạt che nắng, lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư để tránh vận sui khi không chọn hướng nhà phù hợp. Liên hệ với giàn phơi Hòa Phát qua địa chỉ liên hệ sau.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

 

 

Hotline (024) 37 858 806 - 0969 805 626

 

 

 

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY