Vì Sao Vợ Chồng Chị Mi Chọn Lắp Đặt Giàn Phơi Gắn Tường Kéo Ngang Korea A-02?

Sau nhiều năm làm việc và tích góp, gia đình chị Diễm Mi xây dựng được một tổ ấm nhỏ ở xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên. Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” như hiện nay thì việc sắp xếp, bài trí nội thất sao cho hài hòa, tiện dụng là ưu tiên hàng đầu.

Sau nhiều năm làm việc và tích góp, gia đình chị Diễm Mi xây dựng được một tổ ấm nhỏ ở xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên. Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” như hiện nay thì việc sắp xếp, bài trí nội thất sao cho hài hòa, tiện dụng là ưu tiên hàng đầu.

Chị Mi chia sẻ: “Phòng ngủ của vợ chồng tôi không quá rộng rãi. Sắp tới tôi lại sinh em bé nên để tối ưu hóa không gian, chúng tôi chọn lắp đặt giàn phơi xếp ngang Korea A-02. Giàn phơi được gắn trên tường, cạnh vị trí cửa sổ căn phòng để có thể đón nắng và gió, giúp quần áo luôn sạch thơm”.

Cũng theo chị Mi, vợ chồng chị thuộc tuýp người bận rộn nên không có nhiều thời gian cho việc là ủi quần áo. Quần áo sau khi giặt thì được xếp trong tủ, đến khi lấy ra mặt thì nhăn nhúm, rất mất thẩm mỹ. Nhưng đặt một cây treo đồ trong phòng là bất khả kháng vì phòng quá nhỏ.

Kể từ sau khi lắp đặt giàn phơi xếp ngang Korea A-02 thì các vấn đề trên đã được giải quyết “nhanh, gọn, lẹ”. Theo chị Mi, các ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này phải kể đến như:

  • Giàn phơi gắn tường kéo ngang Korea A-02 là sản phẩm của Hòa Phát nên chị hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ bền.

  • Thiết kế 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m, dày dặn và cứng cáp. Đặc biệt là phủ sơn tĩnh điện bên ngoài nên vừa thẩm mỹ, vừa không lo bị gỉ sét.

  • Khi sử dụng thì kéo các thanh phơi ra (tối đa được 90cm), treo được rất nhiều đồ. Khi không dùng thì xếp lại gọn gàng sát tường, tối ưu hóa không gian triệt để.

  • Với tải trọng lên đến 80kg nên không chỉ dùng để phơi treo quần áo mà còn rất lý tưởng để phơi chăn, ga, gối, đệm hay các vật dụng, đồ dùng khác. 

  • Vợ chồng chị tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc xếp cất và là ủi quần áo. Bởi quần áo sau khi giặt được treo thẳng thớm lên giàn phơi. Có thể lấy xuống mặc mà không cần là ủi. 

  • Đặc biệt, sắp tới, khi sinh em bé xong thì giàn phơi là nơi lý tưởng để chị phơi treo quần áo sơ sinh, khăn sữa, khăn tắm, chăn nệm của baby ngay chính trong căn phòng.

Chính nhờ những ưu điểm này mà vợ chồng chị hoàn toàn hài lòng với mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang Korea A-02. Chị đánh giá đây là sản phẩm thực sự “ổn áp” vì tính tiện dụng cao. Sắp tới, chị dự tính sẽ lắp cho phòng khác 1 bộ và cho sân sau một bộ vì quá “ưng bụng” với thiết kế giàn phơi này.

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY