Giá phơi đồ thông minh tiện lợi Hàn Quốc ALI

Giá phơi đồ thông minh tiện lợi Hàn Quốc ALI

Giá bán: 499.000VND
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Ưu đãi:

- Tặng kèm 1 bộ dây cáp để thay tại nhà phòng khi dây cáp đi kèm hư hỏng torng thời gian sử dụng

- Khách hàng mua từ 2 sản phẩm sẽ nhận ưu đãi 10%

- Tặng kèm 20 móc treo chống bay đồ khi mua hàng tại web

- Lắp đặt miễn phí tại nhà, không thêm bất kì chi phí nào khác dành riêng cho khách hàng mua giàn phơi quần áo thông minh.

Sở hữu không gian gia đình khá hạn chế khiến bạn gặp khó khăn trong việc phơi và sắp xếp quần áo. Thì giàn phơi thông minh đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI dưới đây sẽ là phụ kiện tiết kiệm không gian tối ưu cho gia đình bạn.
MUA HÀNG

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sở hữu không gian gia đình khá hạn chế khiến bạn gặp khó khăn trong việc phơi và sắp xếp quần áo. Thì giàn phơi thông minh đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI dưới đây sẽ là phụ kiện tiết kiệm không gian tối ưu cho gia đình bạn.

 

Thông số chi tiết giá phơi đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI

Model: ALI

Tiêu chuẩn: QB/T2821-2015

Kích thước: Ø83 x H164 x 67cm

Vật liệu: Thép Q195, PP

Tải trọng: Đơn ( 2.5kg), Tổng thể (15kg)

Khối lượng tịnh: 1.95kg

Ưu điểm nổi bật trên giá phơi đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI

Thiết kế tháo rời, gấp gọn lưu trữ linh hoạt

Một ưu điểm đáng được chú ý trên tiện lợi Hàn Quốc ALI so với các sản phẩm cùng loại khác chính là thiết kế gấp gọn, đóng mở vô cùng dễ dàng và linh hoạt. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn 6 nhánh treo của giá phơi lại để lưu trữ đứng mà không chiếm dụng quá nhiều diện tích. Cụ thể giá phơi được mở hoàn toàn sẽ chiếm diện tích chỉ 0.5m2, trong đó diện tích gấp là 0.12m2 vô cùng nhỏ gọn. Hơn nữa thiết kế tháo rời của giá cũng giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, tháo rời trong quá trình sử dụng.

Kết cấu khoa học, sắp xếp treo móc nhiều quần áo hơn

Giá phơi đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI cung cấp cho người dùng đến 72 điểm treo móc quần áo trên toàn bộ giá với 6 nhánh treo được trang bị. Chính vì vậy mà bạn có thể linh hoạt treo móc tất cả quần áo, vớ, áo khoác, khăn,… từ lớn đến nhỏ, từ dài đến ngắn mà không hề gặp hạn chế. Trên một nhánh treo đã được trang bị 6 rãnh cùng 5 lỗ treo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tránh làm quần áo dịch chuyển, mau khô hơn, tránh dính màu. Mỗi nhánh được trang bị 1 móc ở cuối cùng giúp bạn có thể treo bất cứ đồ dùng nào của mình mà không cần sử dụng móc.

Bên cạnh đó, kết cấu khoa học, đơn giản của giá phơi đồ này còn phù hợp với mọi ngôi nhà hiện đại. Kết cấu tam giác của chân chống cố định giúp tránh rung lắc hay ngã đổ khi bị tác động hay phải treo móc lượng quần áo lớn.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Nhà sản xuất đã sử dụng toàn bộ vật liệu chất lượng cao cho giá phơi đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI bên cạnh việc giúp tăng độ bền bỉ, cứng áp thì chúng còn giúp giảm đi không ít trọng lượng của giá chỉ còn 1.95kg. Thân giá được gia công từ vật liệu thép Q195 độ cứng cao, không biến dạng, khung ống nhựa epoxy với khả năng chống ăn mòn, không dễ rỉ sét. Các nhánh treo được gia công từ vật liệu nhựa PP chất lượng cao, cho độ bền tốt, ổn định.

Vật liệu cao cấp chất lượng cao như vậy cũng tăng khả năng chịu tải trọng của toàn bộ giá lên đến 15kg, tải trọng mỗi nhánh là 2.5kg. Hơn nữa bạn có thể linh hoạt di chuyển giá phơi quần áo này đến bất cứ không gian nào mà không quá vướng víu hay khó khăn.

giàn phơi hòa phát chính hãng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY