Giàn inox phơi quần áo đôi ống 25 vuông đế đôi

Giàn inox phơi quần áo đôi ống 25 vuông đế đôi

Giá :
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Ưu đãi:

- Tặng kèm 1 bộ dây cáp để thay tại nhà phòng khi dây cáp đi kèm hư hỏng torng thời gian sử dụng

- Khách hàng mua từ 2 sản phẩm sẽ nhận ưu đãi 10%

- Tặng kèm 20 móc treo chống bay đồ khi mua hàng tại web

- Lắp đặt miễn phí tại nhà, không thêm bất kì chi phí nào khác dành riêng cho khách hàng mua giàn phơi quần áo thông minh.

MUA HÀNG

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Giàn inox phơi quần áo đôi ống 25 vuông đế đôi là dòng giàn phơi lý tưởng cho mọi không gian nhà bạn, là giàn phơi chính hãng được phân phối bởi Hòa Phát, sản phẩn thân thiện, tiện dụng nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm về mọi chi phí.

 

 

 

Đối với mỗi gia đình, giàn phơi đồ hay sào phơi quần áo là một trong những vận dụng khá quen thuộc và chần thiết nhất. Việc lựa chọn được một giàn phơi đồ thông minh, đảm bảo chất lượng cùng với giá thành hợp lý được xe là tài sản quý của người tiêu dùng. Với cách thiết kế về ống thẳng vững chãi, chất liệu từ inox bền vững, dễ dàng tháo lắp và phù hợp với mọi không gian, giàn phơi đôi thẳng có xích sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, giúp bạn phơi hoặc treo giữ quần áo cho cả nhà dễ dàng và gọn gàng nhất.

 

 

1. Về đặc điểm của giàn inox phơi quần áo ống 25 vuông đế đôi:

 

+ Giàn phơi đồ được làm bằng inox nên có độ sáng bóng cao, không hề bị gỉ sét với bất kể điều kiện thời tiết nào.

 

 

+ Giàn inox phơi quần áo được thiết kế với hình ống thăng, có thanh phươi trên và thanh lắp ráp ở phía dưới tạo ra sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không hề lo sợ đổ ngã.

 

 

+ Giàn inox phơi đồ với 2 thanh phơi thẳng song song, giúp chúng có thêm diện tích để treo móc được nhiều quần áo hơn.

 

 

+ Giàn phơi đồ inox có xích với khoen lỗ giúp bạn luôn dễ dàng treo từng riêng lẻ, hạn chế bị xê dịch hoặc xô lệch quần áo trong quá trình phơi đồ.

 

 

+ Có kích thước dài 1m2 và rộng 40 – 45cm, giàn phơi đồ inox không hề tốn kém diện tích mà vẫn có thể treo được khá nhiều quần áo ở bên ngoài.

Bộ giàn inox phơi quần áo tiện dụng

 

 

 

2. Tốp 5 loại giàn phơi quần áo inox giá rẻ, chất lượng cao cấp

 

a – Giàn phơi inox đơn giá rẻ:

 

 

+ Về đặc điểm của sao phoi quan ao inox đơn giá rẻ:

 

 

- Được sản xuất 100% từ inox tròn, rỗn giữa, cấu tạo chỉ 2 bộ phận: chân giá chịu lực và 1 thanh phơi inox

 

 

- Đa dạng về chủng loại: có cây phơi đồ inox đơn không bánh xe, có loại có bánh xe, loại có khuyên phơi và không có khuyên phơi. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn có thể lựa chọn về từng loại phù hợp nhất, nhưng chúng tôi cũng khuyên nếu bạn lựa chọn với loại giàn phơi này thì bạn nên chọn loại có khuyên phơi để quần áo của bạn không bị xô dạt mỗi khi có gí thổi.

 

 

Note: Loại giàn phơi này cũng khá khiêm tốn, thanh phơi thông thưởng chỉ dài tầm 1m – 1,5m và chỉ phơi được tầm 5-7 chiếc quần áo. Nếu với nhu cầu phơi lớn thì bạn không nên lựa chọn loại giàn phơi quần áo inox này.

Giàn phơi inox quần áo đơn

 

 

 

+ Giá thành bán: Tùy thuộc vào từng mẫu cụ thể, giá thành của giàn phơi đồ inox dao động từ 130k – 150k.

 

 

+ Địa điểm cua giàn phơi đồ inox giá rẻ:

 

 

- Mua giàn phơi đồ bằng inox tại những cửa hàng chuyên về inox, với loại giàn phơi đồ này thì các cửa hàng này sẽ được hàn liền khá vững chắc và có độ dài tương đối nhỉnh tầm 1,5m.

 

 

- Bạn đang muỗn mua cây giàn phơi inox đơn thì có thể tháo, lắp đặt bằng những núm vít từ các linh kiện rời mà bạn có thể mua online thông qua các trang thương mại điện tử, nhưng với những loại này có kích thước nhỏ, chiều dài của thanh phơi chỉ tầm 1m.

 

 

b – Giàn phơi đồ bằng inox đôi:

 

 

+ Về đặc điểm của giàn phơi đồ bằng inox đôi:

 

 

- Giàn phơi đồ bằng inox đôi được sử dụng khá phổ biến so với những giàn phơi đồ đơn bởi chúng có thể được phơi khá nhiều đồ hơn. Cũng giống với những cây phơi đơn, loại cây phơi này cũng có 2 bộ phận là chân giá và 2 thanh phơi 1 cao và 1 thấp để phơi đồ.

 

 

- Thường với những cây phơi này đã được hàn thêm những khuyên phơi đồ để treo quần áo dễ dàng hơn, mỗi cây phơi inox đều có thể chịu được các sức tải tầm 20kg, phơi hiệu quả từ 10-20 chiếc quần áo cùng một lúc. Bạn cũng có thể lựa chọn với loại có bánh xe để di chuyển về cây phơi được dễ dàng hơn.

 

 

Nhưng loại giàn phơi này khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, khả năng phơi cũng không được lớn.

Bộ giàn phơi inox đôi cao cấp

 

 

 

+ Giá thành của giàn phơi đồ inox đôi: Loại giàn phơi này có giá sẽ dao động từ 250k – 320k.

 

 

+ Địa điểm để mua giàn phơi đồ inox đôi:

 

 

- Cũng tương tự với giàn phơi đồ inox đơn, bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi, chuyên về inox, thông thường với những cửa hàng này thì có giàn phơi đồ inxo đã được hàn chắc, được định hình về thành khung.

 

 

- Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online, khi mua online phải đảm bảo về khâu vận chuyển nên với loại giàn phơi này thường có các chi tiết rời được lắp đặt dễ dàng bằng việc xoáy 1 số con ốc tại các vị trí đã được quy định.

 

 

c – Giàn phơi đồ inox đơn khớp nối nhựa:

 

 

+ Đặc điểm của giàn phơi đồ inox đơn khớp nối nhựa:

 

 

- Loại giàn phơi đồ này về mặt hình thức thì cũng không khác biệt gì nhiều so với những loại cây phơi inox đơn mà bạn đãng từng tham khảo ở trên, nhưng về cấu tạo thì chúng có sự khác biệt đôi nét.

 

 

- Được thiết kế khá nhỏ gọn, được chia thành nhiều bộ phận hơn, giữa các bộ phần như: thanh phơi hoặc chân giá đều được tạo ra các khớ nối nhựa nên dễ dàng được lắp ghép. Và đặc biệt với loại giàn phơi này đều có thể tùy chỉnh được độ cao, bạn có thể dễ dàng xoay được các khớp nhựa để có được độ cao phù hợp mỗi khi sử dụng, độ cao tối đa của cây phơi đồ này tầm 1,4m.

 

 

- Ưu điểm: bộ giàn phơi này khá nhỏ gọn, có thể tháo gọn gào mỗi khi không sử dụng.

 

 

- Nhược điểm: cây này phơi đồ này không thể phơi được đồ nặng, với chiều dài của thanh phơi chỉ tầm 75cm nếu dành riêng cho mục đích phơi quần áo, chúng có thể phơi từ 4-5 chiếc quần áo, và bên cạnh đó, với các khớp nối bằng nhựa nên có độ bền của chúng khôn cao.

Bộ giàn phơi đồ inox đơn khớp nối nhựa

 

 

 

+ Giá thành của giàn phơi đồ inox đơn khớp nhựa: Với loại cây này hiện nay đang được bán với giá tầm 150k/sản phẩm.

 

 

+ Địa điểm mua giàn phơi đồ inox: bạn có thể đặt mua online tại các trang thương mại điện tử và có thể tự lắp đặt tại nhà.

 

 

d – Giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép:

 

 

+ Ưu và nhược điểm của giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép:

 

 

- Giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép được thiết kế với 2 tầng khớp nối nhựa có thể thiết kế nhỏ gọn, và được lắp ráp từ những bộ phần rời, có bánh xe để di chuyển, loại giàn phơi này có thể phơi được từ 10-20 chiếc quần áo, tầng dưới thấp để phơi giày dép khá tiện lợi.

 

 

- Cũng giống với cây phơi đơn, bạn cũng có thể điều chỉnh về các khớp để nâng cao hoặc hạ thấp hơn chút về thanh phơi đồ, độ cao tối đa của chúng sẽ đạt tầm 1,5m.

 

 

- Về nhược điểm của cây phơi đồ này mất khá nhiều thời gian lắp ráp từ các loại linh kiện, kết cấu nhựa khá yếu, thanh inox khá mỏng nên nếu sử dụng đúng với mục đích phơi đồ nặng hoặc phơi chăn màn thì không hợp lý, có độ bền kém.

Bộ giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép

 

 

 

+ Về giá thành bán Giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép: Bộ giàn phơi này có giá thành giao động trong vòng 300k/bộ.

 

 

+ Địa chỉ bán Giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép: bạn có thể lựa chọn mua Giàn phơi đồ inox đôi lắp ghép này ở rất nhiều cửa hàng tiện lợi hoặc đặt mua online tại các trang thương mại điện tử.

 

 

e – Giàn thông minh inox:

 

 

Phần lớn các loại giàn phơi đồ truyền thống đều có nhược điểm chiếm khá nhiều diện tích mặt nền, khả năng phơi đồ kém và có tuổi thọ thấp. Bởi vậy, gianphoihoaphat.vn muốn gửi tới bạn về một sản phẩm hoàn toàn mới, khá hót trên thị trường hiện nay: với giàn phơi đồ thông minh inox.

 

 

+ Đặc điểm của Giàn thông minh inox:

 

 

- Khác biệt hoàn toàn với những bộ Giàn thông minh inox mà các bạn đang tham khảo trên thị trường hiện nay. Giàn thông minh inox của Hòa Phát được thiết kế khá hiện đại, giống như một hệ thống ròng rọc thu nhỏ cũng có bộ tời về quay tay, hệ thống dây cáp và cả 2 thanh phơi.

 

 

- Tất cả những bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt: có bộ tời inox nguyên chất, dây cáp inox và cả 2 thanh phơi nhôm đều được sơn tĩnh điện chống mòn, chống bị bụi bẩn.

 

 

- Có sức phơi đồ của loại giàn phơi này sẽ đạt tới 60kg, cả 2 thanh phơi mỗi thanh dài tầm 2,4m và có sẵn 80 lỗ phơi đồ, bởi vậy bạn có thể phơi được chăn, màn, quần áo với số lượng lớn.

 

 

- Đặc biệt, với giàn phơi này khá tiết kiệm diện tích, bạn cũng có thể điều chỉnh để nâng các thanh phơi lên trên cao sát trần mỗi khi phơi nhằm đảm bảo không gian phơi gọn gàng nhất, mỗi khi thu thì cần quay tay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống.

 

 

Với loại giàn phơi này thì gia đình bạn có thể phơi được bất kể ở nơi đâu như: ban công, lô gia chung cư, sân phơi có mái xe thông thường.

Bộ giàn thông minh inox

 

 

 

+ Giá thành Giàn thông minh inox: giá bán của loại giàn phơi Giàn thông minh inox Hòa Phát sẽ giao động từ 1,2tr – 1,8tr.

 

 

 

Bạn đang cần mua Giàn thông minh inox Hòa Phát, thì có thể gọi điện trực tiếp tới gianphoihoaphat.vn theo số điện thoại: (024) 37 858 806 - 0969 805 626 để được lắp đặt, vận chuyển miễn phí tại nhà.

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY