Lắp giàn phơi Hà Nội Cho Nhà Chị Thúy Ở Xa La - Hà Đông

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những vật dụng vô cùng “tiện ích” được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy hãy cùng theo chân gianphoihoaphat.vn đi lắp đặt giàn phơi đôi thông minh cho khách hàng tại khu đô thị Xa La - Hà Đông nhé!

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những vật dụng vô cùng “tiện ích” được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy hãy cùng theo chân gianphoihoaphat.vn đi lắp đặt giàn phơi đôi thông minh cho khách hàng tại khu đô thị Xa La - Hà Đông nhé!

Câu chuyện khách hàng: “Giàn phơi thông minh là cứu tinh cho cột sống của tôi”

Chị Trần Thanh Thúy - sống lại Khu liền kề 6C - khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội có chia sẻ: “Tôi là người phụ nữ năm nay đã hơn 50 tuổi. Sức khỏe của tôi vốn khá tốt, có thể giúp đỡ cho chồng, con và các cháu nhiều việc trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề lớn lớn nhất của tôi đó là cột sống thường xuyên đau nhức, đặc biệt là khi phải cúi xuống - ngẩng lên nhiều lần để treo quần áo trên xà cao…” 

Ngôi nhà của chị đang ở là kiểu nhà liền kề trong khu đô thị, phải phơi quần áo trên sân thượng, nơi đó gió lớn nên quần áo rất dễ bị bay, lại chiếm diện tích lớn, che hết ánh sáng vườn rau trên sân thượng của chị. Nhưng vấn đề lớn nhất vẫn là việc phải sử dụng sào để treo quần áo, khiến cho cột sống của người phụ nữ hơn 50 tuổi như chị gặp tình trạng quá tải, thường xuyên đau nhức. 

Giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022

Giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022

Đó chính là câu chuyện của chị Trần Thanh Thúy - có địa chỉ tại Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội. Chị đã lựa chọn sản phẩm giàn giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022 với kích thước mỗi giàn là 2m1. Nhờ giàn phơi quần áo thông minh này việc nhà của chị đã trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng đã góp phần giúp chị và nhiều chị em phụ nữ khác có thể bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho mình. 

Mẫu giàn phơi thông minh khách hàng sử dụng

Mẫu giàn phơi thông minh khách hàng sử dụng

Giàn phơi Hòa Phát 999B Model 2022 còn giúp cho việc giặt giũ và phơi phóng quần áo của gia đình trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt là với những gia đình có phụ nữ trung tuổi như nhà chị Thanh Thúy. 

Mái che trên sân thượng nhà chị Trần Thanh Thúy là chất liệu tôn lạnh, tuy nhiên, không có ảnh hưởng gì đến việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát. 

Sau một thời gian khoảng 3 tháng sử dụng giàn phơi Hoà Phát 999B Model 2022 chị Thanh Thuý có tâm sự rằng: “Thực sự cảm ơn giàn phơi thông minh Hoà Phát rất nhiều. Vì nhờ có giàn phơi này, công việc nhà đối với một người phụ nữ hơn 50 tuổi như tôi trở nên dễ dàng hơn. Bệnh đau cột sống cũng giảm bớt vì không phải ngẩng lên, cúi xuống quá nhiều. Tôi có thể làm được nhiều việc hơn để giúp đỡ cho con cháu khi chúng vắng nhà”.

Trên đây là câu chuyện của chị Trần Thanh Thúy - người phụ nữ đã có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhờ vào giàn phơi thông minh. Hy vọng bạn cũng sẽ là những người phụ nữ tiếp theo có được cơ hội này cho cuộc sống của mình nhé. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY