Thay Dây Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960 Chưa Bao Giờ Đơn Giản Hơn Thế

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tuổi thọ lên đến 10 - 15 năm. Nếu người dùng sử dụng đúng cách thì đây quả thực là giải pháp tiết kiệm không thể hiệu quả hơn. Đặc biệt, nếu phần dây cáp bị hỏng thì không cần phải thay giàn phơi mới, mà chỉ cần thay dây cáp thôi là được.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tuổi thọ lên đến 10 - 15 năm. Nếu người dùng sử dụng đúng cách thì đây quả thực là giải pháp tiết kiệm không thể hiệu quả hơn. Đặc biệt, nếu phần dây cáp bị hỏng thì không cần phải thay giàn phơi mới, mà chỉ cần thay dây cáp thôi là được.

Mới đây, một khách hàng ở Tòa N03T3 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã liên hệ đến Hòa Phát để được tư vấn giải pháp về dây cáp giàn phơi. Anh cho biết dây cáp bị rối và hơi rít. Sau khi anh tự mày mò “sửa chữa” thì chẳng may dây cáp bị đứt luôn.

Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra. Nguyên nhân là do anh sử dụng quay tay không cẩn thận làm phần dây cáp bị rối. Ngoài ra, không có kinh nghiệm sửa chữa nên anh đã làm đứt luôn phần dây cáp. Giải pháp lúc này chính là thay dây cáp mới.

Dây cáp được thay mới là dây cáp lụa inox cực kỳ bền bỉ. Nhân viên kỹ thuật cũng cẩn thận tuốt thêm dầu mỡ nên sau khi thay xong, dây cáp hoạt động rất trơn tru và nhẹ nhàng. 

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi được thay dây cáp mới, khách hàng vui vẻ cho biết: Lúc làm đứt dây cáp, anh hoang mang tột độ. Vì nghĩ rằng thế là xong, mất công lắp đặt giàn phơi mới. Anh vừa lo ngại tốn kém chi phí, vừa tiếc cho giàn phơi thông minh Hòa Phát KS960.

Bởi theo anh, giàn phơi này vừa đẹp, vừa bền, lại đặc biệt dễ sử dụng. Anh đã sử dụng hơn 5 năm nhưng vẫn như mới, hoàn toàn không bị xuống cấp hay hư hỏng. Phần dây cáp bị đứt là lỗi do anh, không biết cách sử dụng và sửa chữa nên mới như vậy.

Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Hoà Phát KS960 Chưa Bao Giờ Đơn Giản Hơn Thế

Nhưng sau khi nhân viên đến kiểm tra và thông báo chỉ cần thay dây cáp thôi thì anh “thở phào nhẹ nhõm”. Như vậy là anh vừa được sử dụng lại giàn phơi này, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đặc biệt, nhân viên còn hướng dẫn tận tình cho anh cách sử dụng sao cho đúng. Phòng tránh tối đa các sự cố. 

Nếu dây cáp giàn phơi nhà bạn có vấn đề, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé! Qua kiểm tra, tìm kiếm nguyên nhân, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn. 

Và cũng đừng quên đầu tư cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát để tối ưu hóa không gian và giải quyết triệt để vấn đề phơi treo quần áo. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner

NHỮNG CÔNG TRÌNH GIÀN PHƠI ĐÃ THỰC HIỆN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY