Sửa giàn phơi

Sửa giàn phơi

Giá :
Đánh giá danh_gia
Có sẵn: Còn hàng

Ưu đãi:

- Tặng kèm 1 bộ dây cáp để thay tại nhà phòng khi dây cáp đi kèm hư hỏng torng thời gian sử dụng

- Khách hàng mua từ 2 sản phẩm sẽ nhận ưu đãi 10%

- Tặng kèm 20 móc treo chống bay đồ khi mua hàng tại web

- Lắp đặt miễn phí tại nhà, không thêm bất kì chi phí nào khác dành riêng cho khách hàng mua giàn phơi quần áo thông minh.

Dịch vụ sửa giàn phơi luôn là nhu cầu tất yếu của các gia đình, bởi vì nhu cầu lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng tăng. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sai sót khiến thiết bị hỏng hóc, linh kiện trục trặc
MUA HÀNG

Chia sẻ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dịch vụ sửa giàn phơi luôn là nhu cầu tất yếu của các gia đình, bởi vì nhu cầu lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng tăng. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sai sót khiến thiết bị hỏng hóc, linh kiện trục trặc. Và để khắc phục nhanh chóng những sự cố ngoài ý muốn đó thì lụa chọn dịch vụ sửa giàn phơi quần áo là giải pháp tốt nhất. Vậy địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà uy tín, giá rẻ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Báo giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho các hộ gia đình Việt hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về tính năng tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thiết bị này đã giải quyết vấn đề phơi quần áo ở chung cư và khuôn viên nhà có diện tích nhỏ một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh nhưng giữa các đơn sẽ có sự chênh lệch về giá, điều này khiến cho khách hàng không biết đâu mới là giá hợp lý nhất. Sau đây, Gianphoi.com.vn sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào.

STT Dịch vụ sửa giàn phơi

Báo giá chi tiết

1 Thay thế puly giàn phơi quần áo

50.000 VND

2 Thay thế bát chụp trang trí giàn phơi quần áo

50.000 VND

3 Thay tay quay giàn phơi quần áo

100.000 VND

4 Thay dẫn hướng giàn phơi quần áo

100.000 VND

5 Thay dây cáp giàn phơi quần áo

200.000 VND

6 Thay bộ tời giàn phơi quần áo

850.000 VND

Quý khách hàng lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ sửa giàn phơi quần áo thông minh ở trên đã bao gồm tiền công và linh phụ kiện thay thế. Nói cách khác báo giá trên là trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa.

sửa giàn phơi quần áo

2. Hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động để tìm lỗi khi sửa giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi quần áo được tạo nên từ bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, puli đơn và thanh phơi. Đặc biết, các bộ phận này sẽ được tách rời nhau, nhờ vậy mà khi hỏng hóc, việc sửa chữa giàn phơi thông minh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sửa, thay đúng bộ phận, linh kiện hỏng, giàn phơi quần áo sẽ lại hoạt động bình thường.

 

sửa giàn phơi quần áo

2.1 Cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh

Dưới đây là cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh mời các bạn tham khảo:

 • Bộ tời giàn phơi thông minh

 

sửa giàn phơi quần áo

Đối với một hệ thống giàn phơi thông minh quay tay, bộ tời chính là yếu tố điều khiển trực tiếp hoạt động lên xuống của thanh phơi.

Kết cấu chung của một bộ tời sẽ bao gồm những thành phần cơ bản sau: trục quay, dây cáp ổ quay, lò xo, vòng bi hãm và bánh răng. Bên trong bộ tời, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của 2 trục cuốn cáp.

Nhiệm vụ của nó là thu nhả dây cáp, nâng lên hạ xuống bộ phận thanh phơi để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

 • Dây cáp giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi thông minh kết nối tất cả các bộ phận và có vai trò giữ thanh phơi, di chuyển để nâng cao, hạ thấp thanh phơi.

Dây cáp có 2 bộ phận: cáp bên trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi đi qua dẫn hướng, puli và nối với thanh phơi. 2 bộ phận cáp này được nối với nhau bằng 1 điểm nối nhỏ.

 • Dẫn hướng, buli giàn phơi thông minh

Dẫn hướng, buli giàn thông minh sẽ có những bánh xe nhỏ có thể quay tròn quanh trục nhằm khiến dây cáp di chuyển dễ hơn, nâng hạ thanh phơi linh hoạt hơn. Thông thường chúng được sản xuất từ hợp kim.

 • Thanh phơi giàn phơi thông minh

Thanh phơi được xem là bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh, dùng để phơi quần áo. Thông thường, thanh phơi giàn phơi quần áo được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox.

Trên thanh phơi có các lỗ để treo móc quần áo, có thể chịu được sức nặng lên đến 60kg.

2.2 Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

Cách sử dụng giàn phơi thông minh rất đơn giản bởi tất cả các sản phẩm này đều hoạt động dựa theo nguyên lý cơ học. Theo đó, với sản phẩm giàn phơi gắn trần người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Còn với các sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển.

3. Các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo giống như 1 hệ thống ròng rọc. Do đó trong quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc bị ma sát, mài mòn. Cùng chúng tôi điểm mặt 1 số lỗi thường gặp và cách sửa chúng.

3.1 Lỗi dây cáp giàn phơi quần áo bị mòn, đứt

Đứt, mòn dây cáp là lỗi hỏng hóc chiếm trên 70% các sự cố thường gặp ở giàn phơi quần áo. Trong quá trình chuyển động cáp bị ma sát, hao mòn nên lâu dần dẫn đến mòn và đứt.

Cách sửa giàn phơi quần áo khi dây cáp mòn, đứt là hay dây cáp giàn phơi mới là giải pháp tốt nhất. Nếu muốn tăng độ bền dây cáp các gia đình nên quan tâm bảo dưỡng, tra dầu mỡ 3 - 6 tháng

3.2 Lỗi dây cáp của giàn phơi quần áo bị rối

Dây cáp của giàn phơi bị rối là một trong các lỗi thường gặp trên giàn phơi quần áo phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, nhiều khách hàng thường quay ngược chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi. Tuy nhiên điều này sẽ khiến dây cáp của giàn phơi bị rối hoặc bị kẹt lại.

Cách sửa giàn phơi quần áo khi dây cáp bị rối cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tra thêm dầu, mỡ vào hộp quay. Trường hợp cáp rối nặng bạn hãy tháo bộ tời ra và quấn lại dây cáp trong củ quay.

3.3 Thanh phơi giàn phơi quần áo bị cong, vênh, gãy

Thanh phơi bị cong, vênh, gãy thường là do bạn phơi quá nhiều quần áo lên thanh phơi, nên bị vượt quá tải trọng cho phép.

Để khắc phục lỗi giàn phơi bị cong, vênh bạn nên chú ý đến tải trọng của giàn khi sử dụng. Không nên phơi vượt trọng lượng cho phép.

3.4 Bộ tời giàn phơi quần áo bị hỏng lò xo, bị ăn mòn

sửa giàn phơi quần áo

Bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn là do sử dụng giàn phơi trong thời gian dài, bộ tời tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc có nắng dẫn đến củ quay bị ăn mòn, lò xo hãm tự động.

Cách sửa giàn phơi quần áo khi bộ tời bị hỏng lò xo, bị ăn mòn này tốt và nhanh nhất là bạn hãy gọi điện cho các dịch vụ sửa giàn phơi quần áo thông minh để được tư vấn và thay bộ tời mới tương thích với giàn phơi.

3.5 Tay quay giàn phơi quần áo bị mất hoặc gãy

sửa giàn phơi quần áo

Bộ quay tay là một bộ phận cũng rất quan trọng của giàn phơi quần áo. Tình trạng tay quay của giàn phơi thông minh bị gãy hay mất thường xảy ra đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trên những giàn phơi tay quay rời, không liền trục. Ngoài ra, nếu như sử dụng lâu ngày, người dùng sử dụng lực tác động quá mạnh, tay quay chịu va đập thì việc hỏng hóc hay gãy là điều khó tránh khỏi.

Trong trường hợp này, tốt nhất quý khách hàng nên thay thế tay quay mới. Cực kì đơn giản, chỉ cần liên hệ ngay đến Gianphoi.com.vn, tại đây chúng tôi phân phối đầy đủ các dòng tay quay giàn phơi chính hãng với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bát chụp trang trí hay bát ốp trang trí là phụ kiện đi kèm với loại giàn phơi thông minh quay tay. Trên thực tế, vai trò của bát ốp không hề liên quan đến cơ chế hoạt động của hệ thống giàn phơi. Tuy nhiên, giá trị của nó lại cực kỳ lớn khi xét đến tính thẩm mỹ chung của cả hệ thống.

3.6 Bát chụp giàn phơi thông minh rỉ sét

sửa giàn phơi quần áo

Bát chụp giàn phơi thường sẽ bị rỉ sét, đặc biệt là đối với những giàn phơi được lắp đặt ngoài ban công. Mặc dù việc rỉ sét này không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như khả năng vận hành của giàn phơi, tuy nhiên sẽ sẽ khiến tính thẩm mỹ tổng thể đi xuống.

Trong trường hợp này, việc thay thế bát ốp trang trí mới là giải pháp lí tưởng nhất. Vì thật ra, chi phí thay thế linh kiện này cũng cực kì rẻ.

4. Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách hạn chế phát hỏng hóc

Để giàn phơi quần áo hoạt động bền bỉ, trơn tru và có thời gian sử dụng lâu nhất. Bạn hãy lưu ý một số thông tin dưới đây để sử dụng đúng cách:

+ Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng giàn phơi trước khi dùng. Khi quay lên thì quay theo chiều kim đồng hồ và quay xuống là ngược chiều kim đồng hồ.

+ Hãy giữ dây phơi ở trạng thái căng, tráng để dây trùng sẽ dễ khiến dây bị rối.

+ Hãy chú ý đến tải trọng của giàn phơi và sử dụng ở mức tải trọng cho phép. Để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

+ Nên định kỳ bảo dưỡng giàn phơi quần áo 3 tháng 1 lần. Việc bảo trì lau chùi giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng và trơn tru hơn. Đặc biệt là tăng tuổi thọ của giàn phơi.

+ Khi trời gió to nên gỡ bớt đồ phơi xuống và nâng thanh phơi lên sát trần.

5. Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn thấy đấy với những lỗi xảy ra của giàn phơi thì không phải lỗi nào bạn cũng có thể tự khắc phục tại nhà. Vì thế bạn cần một cơ sở sửa chữa giàn phơi uy tín chất lượng. Và giàn phơi thông minh tại Hòa Phát chính là một cơ sở như vậy.

Chất lượng về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa các loại giàn phơi của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết các phụ kiện, linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% với chế độ bảo hành tốt nhất.

Các sản phẩm giàn phơi mua tại gianphoihoaphat.vn đều được bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới. Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành.

- Các trường hợp không được bảo hành: (khách hàng sẽ phải trả chi phí để sửa chữa, khắc phục)

 • Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ;
 • Các trường hợp bị gãy tay quay, vỡ củ quay, gãy suốt phơi do phơi đồ quá nặng;

- Cam kết về thời gian bảo hành: Trong vòng 48h sau khi nhận được điện thoại của quý vị, chúng tôi sẽ khắc phục xong mọi sự cố. Các trường hợp khác sẽ có sự thỏa thuận và đồng ý của khách hàng 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Hòa Phát như sau:

 • Dùng hàng chính hãng để thay thế
 • Có giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
 • Nhận sửa chữa giàn phơi vào tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969 805 626

Email: info@gianphoihoaphat.vn 

Website: https://www.gianphoihoaphat.vn/

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

Tel: 0969805626 / Phone: 0969805626

Email: info@gianphoihoaphat.vn

DMCA.com Protection Status
chung nhan
chung nhan

KẾT NỐI VỚI FANPAGE

fanpage
© 2021 gianphoihoaphat.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY